Bé 11 tuổi bị giết, hiếp: ‘Người quen’ gây án tàn độc là ai?

0

Nhà bé Hoa có chó dữ nhưng thời điểm đó hàng xóm không nghe thấy tiếng chó sủa. Vì vậy, hung thủ có thể là người địa phương, thường đến chơi nên nắm rõ hoàn cảnh và giờ giấc của gia đình nạn nhân.

Khu vực gần nhà nạn nhân
Khu vực gần nhà nạn nhân

Vụ việc bé gái 11 tuổi ở Tiên Lãng, Hải Phòng được phát hiện tử vong trong sân nhà với vết thương trên đầu và không mặc quần nghi bị hãm hiếp đang khiến dư luận cả nước xót xa, phẫn nộ.

Do mức độ nghiêm trọng của vụ việc, theo nguồn tin từ báo Báon cho biết hiện công an Hải Phòng đã huy động 60 cán bộ điều tra, trinh sát nhiều kinh nghiệm vào cuộc truy tìm ’yêu râu xanh’ gây án tàn độc nói trên.
Theo nghi vấn của cơ quan điều tra, có thể cô bé trong lúc ở nhà một mình đã bị hung thủ trèo tường đột nhập, xâm hại tình dục, cầm gạch sát hại rồi kéo xác ra sân.
Chiều 15/5, sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, sàng lọc nhiều người tình nghi, Công an Hải Phòng cho biết đã khoanh vùng được nghi can sát hại bé Hoa (11 tuổi) tại nhà riêng ở huyện Tiên Lãng. Hiện, 15 người địa phương bị nhà chức trách triệu tập.
Nguồn tin của pv cho biết, cảnh sát tình nghi thủ phạm có thể là người quen và đã lên kế hoạch gây án từ trước, khi chọn thời điểm bé Hoa ở nhà một mình vào tối 14/5 để ra tay.
Được biết vào thời điểm này, bố mẹ bé Hoa thường đến nhà người thân thái thuốc lào, còn anh trai thì đang ở nhà họ hàng tại thị trấn.

Căn cứ dấu chân in trên bức tường bao cao khoảng 1,4m trước của nhà, vết máu vương từ buồng ngủ ra sân…, công an phán đoán nghi can không đi bằng lối cửa chính mà trèo tường đột nhập. Sau khi sát hại bé bằng hòn gạch đập vào đầu, thủ phạm kéo xác mang phi tang nhưng bất thành nên bỏ lại ở sân rồi trốn thoát.
Đặc biệt, nhà bé Hoa có con chó dữ nhốt ở cổng nhưng thời điểm đó hàng xóm không nghe thấy tiếng chó sủa. Vì vậy, cơ quan điều tra tình nghi hung thủ là người địa phương, thường đến chơi nên nắm rõ hoàn cảnh và giờ giấc của gia đình nạn nhân.

Ngoài ra, cơ quan điều tra cho rằng nghi can không chỉ giết người mà còn có hành vi cướp tài sản. Điều này được xác định bởi cơ quan công an đã phát hiện chiếc điện thoại của mẹ bé Hoa có in dấu vân tay lạ bị rớt ở tường rào.

Nguồn: Xã Luận

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE