Bác sĩ bị tố hiếp dâm nữ bệnh nhân: Kết luận của cơ quan CSĐT

0

Chiều 26/7, Cơ quan công an đã thông báo kết quả điều tra vụ việc “Nữ bệnh nhân tố bác sỹ hiếp dâm” xảy ra tại phòng khám đa khoa Hoàn Hảo gây xôn xao dư luận suốt thời gian qua.

Bác sĩ bị tố hiếp dâm nữ bệnh nhân: Kết luận của cơ quan CSĐT
ảnh minh họa

Theo đó, cơ quan Công an nhận thấy không có căn cứ xác định bác sỹ Y Thuyên Mlô thực hiện hành vi hiếp dâm chị Huỳnh Thị Ái N (29 tuổi, ngụ Gia Lai, trú phường Bình Hòa, TX Thuận An) như thông tin trong đơn tố cáo.

Do vậy, Công an thị xã Thuận An đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự vụ việc trên.

Nội dung vụ việc như sau, ngày 10/5/2016 chị Huỳnh Thị Ái N đã gửi đơn đến Sở Y tế Bình Dương tố cáo hành vi của bác sĩ Y Thuyên Mlô làm việc tại phòng khám đa khoa Hoàn Hảo (có địa chỉ tại Quốc lộ 13, P Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương)

Theo đơn tố cáo của chị N, khoảng 6h30 ngày 9/5, chị đến phòng khám đa khoa để đặt vòng tránh thai, sau đó được hướng dẫn đến phòng số 2 gặp bác sĩ Y Thuyên Mlô để đặt vòng.

Sau khi đặt vòng xong, chị N thấy đau bụng nên được nhân viên y tế hướng dẫn gặp lại bác sĩ.

Bệnh nhân quay lại phòng số 2, lúc này các nhân viên y tế nữ đã ra ngoài đi ăn cơm, chỉ còn lại bác sĩ Y Thuyên Mlô và bệnh nhân. Vị bác sĩ này yêu cầu bệnh nhân nằm lên giường bệnh ở phòng ngoài chờ khoảng 30 phút xem có hết đau hay không.

Được khoảng 15 phút sau, bác sĩ này kêu chị N. vào phòng bên trong, nằm lên băng ca chuyên dụng dùng cho khám phụ khoa, để khám lại.

Thông báo của cơ quan CSĐT. Ảnh: P.A
Thông báo của cơ quan CSĐT. Ảnh: P.A

“Lúc đầu bác sĩ ngồi để khám, sau đó bác sĩ đứng dậy kêu tôi nằm tụt xuống phía dưới băng ca thêm một chút nữa, rồi bác sĩ đứng sát vào người tôi.

Trong lúc đó bác sĩ đặt tay vào chỗ tôi kêu đau xoa xoa. Do đau quá tôi cứ tưởng bác sĩ cho tay vào chỗ kín để khám, miệng bác sĩ thì liên tục hỏi chuyện quan hệ vợ chồng…

Thấy nghi ngờ tôi ngóc đầu dậy nhìn thì thấy bác sĩ đang cho “của quý” vào chỗ kín của tôi…”, chị N. viết trong đơn tố cáo.

Chị N đã đạp bác sĩ ra, sau đó kêu cứu. Sau khi nghe vợ kể lại sự việc, chồng chị N đã đến phòng khám và đánh bác sĩ Y Thuyên Mlô.

Nguồn: Xã Luận

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE