Beckham đá bảy trận trên bảy lục địa trong một tuần

0

Cựu thủ quân tuyển Anh sẽ cùng Zinedine Zidane đá một số trận từ thiện để quyên góp thêm tiền cho các hoạt động của Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF).

David Beckham đã là một Đại sứ thiện chí cho UNICEF trong mười năm.

Sắp tới, anh sẽ trở lại sân Old Trafford để làm đội trưởng tuyển các Danh thủ Vương quốc Anh và Ireland, thi đấu với đội Phần còn lại của thế giới do Zinedine Zidane làm thủ quân, vào ngày 14/11. Ông Alex Ferguson sẽ là HLV đội của Beckham, còn Carlo Ancelotti sẽ là HLV đội của Zidane. Trọng tài lừng danh một thời người Italy, Pierluigi Collina, sẽ cầm còi trận giao hữu này. Toàn bộ tiền bán vé sẽ được ủng hộ cho quỹ từ thiện trẻ em của UNICEF.

Beckham sẽ xỏ giày trở lại sân cỏ đối đàu đồng đội cũ Zidane ngày 14/11 tới.
Beckham sẽ xỏ giày trở lại sân cỏ đối đàu đồng đội cũ Zidane ngày 14/11 tới.

Beckham còn sẽ tham gia một tour du đấu đáng chú ý ở nhiều nơi khác trên thế giới để góp phần giúp UNICEF tăng quỹ tiền cho các hoạt động từ thiện.

Hồi đầu năm nay, Beckham đã ra mắt một quỹ riêng của mình, mang tên “số 7”, để có thể dễ dàng hơn trong việc thực hiện các sự kiện quyên góp tiền từ thiện cho UNICEF.

Và sắp tới, anh sẽ tham gia thi đấu bảy trận ở bảy lục địa trong vòng bảy ngày. Anh dự định sẽ dừng chân tại Uganda, Papua New Guinea và một số nơi khác, trong chiến dịch kêu gọi gây quỹ kỷ lục cho UNICEF.

“Tôi muốn thấy một thế giới tươi đẹp, nơi mà trẻ em có thể lớn lên an toàn, không cảnh bạo lực, thoát khỏi đói nghèo, và tránh được các bệnh truyền nhiễm”, Beckham phát biểu.

Anh nói thêm: “Các trận đấu từ thiện mang lại cho tôi cơ hội tuyệt vời để nâng cao nhận thức của mọi người và tăng quỹ giúp đỡ những trẻ em cần sự hỗ trợ nhất từ UNICEF”

Nguyễn Phát – Theo VnExpress

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE