Bị bạn trai 5 lần đánh bầm mặt, cô gái Việt đăng ảnh làm kỷ niệm

0

 Nhiều cô gái bị bạn trai đánh đập thường chọn giải pháp chia tay trong im lặng hoặc đăng status kể tội kẻ vũ phu. Vì vậy, chuyện cô gái Việt bị bạn trai đánh bầm mặt lần thứ 5 nhưng vẫn đăng ảnh làm kỷ niệm khiến dân mạng xôn xao.

Status của cô gái bị bạo hành tên DA như sau:
Lần thứ 5 bị người yêu đánh, phải đăng ảnh kỷ niệm để đỡ bị quên. Ngu lắm DA ơi. Bao nhiêu người có thể mang lại hạnh phúc cho mày thì mày không yêu, lại yêu thằng không ra gì.

Trách ai bây giờ, trách mình ngu. Tôi cũng là phụ nữ, tôi cũng muốn được hạnh phúc như bao người khác, sao mà khó thế?
Sao ông trời bất công với tôi như vậy. Số chó, khốn nạn, haha.

 

Bi ban trai 5 lan danh bam mat, co gai Viet dang anh lam ky niem-hinh-anh-1
Cô gái Việt bị bạn trai đánh 5 lần đăng ảnh làm kỷ niệm.

Đọc xong status của DA, một số người vội vã cho rằng cô ta quá dại đột vì bị đánh nhưng vẫn cam chịu nên đừng than thận trách phận nữa. Trong đó, bạn P.P viết: “Ngu lắm em ạ. Có hàng ngàn chàng trai tốt yêu em ngoài kia thì không yêu. Rúc vào mấy thằng đấy làm cái gì. Rồi có ngày nó ôm ném xuống cầu Long Biên thì lại khổ bố khổ mẹ. Mong em sớm thoát khỏi thằng đấy”.

“Phải cho ăn đòn nhập viện thì chắc em ấy mới không chụp ảnh kỷ niệm ở Facebook hay ho lắm đấy. Dại còn cười được. Thôi cố mà luyện cơ mặt em ạ. Sau vài lần ăn đòn thế này da mặt mới săn chắc được”, bạn Hằng mỉa mai DA.

Song song đó, không ít người cảm thương DA và khuyên cô nên chia tay bạn trai vũ phu.

Bạn Lala Nguyễn bức xúc phản pháo những ai chửi bới DA: “Các bạn không biết chuyện mà bình luận chửi người như thánh vậy. Anh hùng bàn phím a dua là nhanh. Đấy là chị ấy còn dám lên tiếng nhé. 1 số đứa khéo còn bị đánh gấp trăm lần như thế mà không dám mở mồm ra kêu cơ”.

“Sinh ra người phụ nữ vốn đã khổ, yêu phải thằng đàn bà còn khổ hơn”, bạn Đình Duy nhận định.

Trong khi bạn Vy khuyên DA: “Chia tay là giải pháp tốt nhất em à. Nếu không sẽ có lần thứ 6, thứ 7, em đăng ảnh làm kỷ niệm đấy”.

Bình luận

Gửi bình luận

CLOSE
CLOSE