Bị ngáo đá, thanh niên kề dao liên tiếp vào cổ 3 nạn nhân

0

Trước khi khống chế ông Quảng đi qua nhiều xã thuộc huyện Diễn Châu (Nghệ An), đối tượng Sơn đã khống chế một thanh niên và một em bé.

Bị ngáo đá, thanh niên kề dao liên tiếp vào cổ 3 nạn nhân
ảnh minh họa

Hiện Sơn đã bị lực lượng Công an huyện Diễn Châu bắt giữ, các nạn nhân được đưa tới bệnh viện cấp cứu, không có ai nguy hiểm đến tính mạng. Được biết, đối tượng nghi nhiễm HIV.

Theo nguồn tin từ người dân địa phương, vào khoảng hơn 7h sáng ngày 17.4, Chu Văn Sơn (SN 1981) trú tại xóm Quyết Thắng, xã Diễn Bích, huyện Diễn Châu (Nghệ An) có biểu hiện ngáo đá, chạy xe trên đường và gây tai nạn với một chiếc ô tô con, tuy nhiên, không có chấn thương.

Quá bực tức, Sơn đã khống chế một thanh niên địa phương nhưng sau đó thả ra. Chưa dừng lại ở đó, khi trên đường về, Sơn tiếp tục khống chế một em bé khoảng hơn 3 tuổi, trú tại xã Diễn Bích, huyện Diễn Châu. Quá trình khống chế em bé, Sơn đã làm cho em bé hoảng hốt, chảy máu, tuy nhiên khi được người dân địa phương khuyên ngăn Sơn đã thả cháu bé ra.

Được biết, đối tượng Sơn bị nhiễm HIV tại địa phương lâu nay nên người dân địa phương cùng bố mẹ cháu bé bị khống chế đưa đi xét nghiệm phơi nhiễm.

“Khi nó thả cháu Thủy ra chúng tôi cứ nghĩ nó đã tỉnh tảo trở lại, nào ngờ khoảng hơn 1 giờ sau nó lại tiếp tục khống chế một người đàn ông khác đi xe máy…” ông Huệ người địa phương cho hay.

Người dân hiếu kỳ theo dõi diễn biến vụ việc đến lúc đối tượng bị khống chế.
Người dân hiếu kỳ theo dõi diễn biến vụ việc đến lúc đối tượng bị khống chế.

Diễn biến tiếp sự việc, sau khi khống chế và thả cháu bé hơn 3 tuổi, người dân xã Diễn Bích, huyện Diễn Châu (Nghệ An) lại hoảng hốt khi chứng kiến Sơn dùng dao, kéo khống chế ông Nguyễn Văn Quảng người địa phương. Đối tượng ép ông Quảng dùng xe máy chở đi vòng qua các xã trên địa bàn huyện. Thấy lực lượng Công an áp sát, Sơn dọa sẽ giết nạn nhân nếu ai tới gần. Xác định đối tượng manh động, hung hăng, đồng thời tránh trường hợp xảy ra án mạng nên các trinh sát âm thầm theo dõi chờ thời cơ giải cứu nạn nhân.

Khi đi qua được nhiều xã, đối tượng có dấu hiệu mệt mỏi nên đã khống chế ông Quảng về xóm Quyết Thắng, xã Diễn Bích, huyện Diễn Châu. Lúc này, lực lượng Công an và người dân đã tổ chức mai phục sẵn. Khoảng hơn 14 giờ, Sơn dẫn ông Quảng đi vào ngõ hẻm thì bị các trinh sát quật ngã, tóm gọn. Do bị khống chế trong thời gian dài nên ông Quảng bị nhiều vết thương trên người, người thân đã đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Hiện đối tượng bị CQĐT áp giải về trụ sở để lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra. Được biết, Sơn đã bị thương ở tay vì dùng kéo tự đâm vào mình.

Theo Xã Luận

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE