Bỏ vợ để kết hôn với mẹ vợ và nhận cái kết kinh hoàng chỉ sau 2 tháng

0

Vì tình yêu mù quáng, một người đàn ông 22 tuổi tại Ấn Độ đã bỏ vợ và kết hôn cùng mẹ vợ, bất chấp chỉ trích từ rất nhiều người xung quanh.

Bà Asha và Suraj đã bỏ làng và đăng ký kết hôn tại tòa án vùng lân cận
Bà Asha và Suraj đã bỏ làng và đăng ký kết hôn tại tòa án vùng lân cận

Suraj Mahta, 22 tuổi, sống tại ngôi làng Puraini thuộc tỉnh Madhepura, bang Bihar, Ấn Độ kết hôn cùng Lalita Devi và sinh được một cậu con trai. Tuy nhiên, cuộc sống gia đình của cặp đôi sẽ không bị xáo trộn trong một lần Suraj bị ốm nặng và mẹ vợ của anh là Asha Devi, 42 tuổi đến thăm và chăm sóc anh.

Sự chăm sóc ân cần của bà Asha đã khiến cả 2 nảy sinh tình cảm với nhau. Họ trò chuyện qua điện thoại rất nhiều giờ đồng hồ và Suraj còn lặn lội sang thăm mẹ vợ thường xuyên khi bà trở về nhà.

Mối quan hệ này được một thời gian thì vợ Lalita phát hiện, cô đã khuyên nhủ mẹ và chồng từ bỏ nhưng không thành công. Cả kể bố vợ Suraj cũng khuyên vợ nhưng bà Asha một mực không nghe.

Bất chấp chỉ trích của nhiều người, cặp đôi vẫn lén lút yêu đương. Cuối cùng vào tháng 6-2016, Suraj và bà Asha đã bỏ làng sang vùng Dhamhada lân cận và đăng ký kết hôn.

Nhưng cả 2 chỉ sống được với nhau 2 tháng và nhận ra sai lầm của mình. Hiện tại, Suraj đã nộp đơn ly dị lên tòa án và mong muốn được quay trở về với vợ Lalita mong cô tha thứ. Bản thân bà Asha cũng nhận ra lỗi lầm, hy vọng tòa án sẽ giải quyết cho họ để bà có thể về với chồng cũ.

Không rõ thái độ hiện tại của bố vợ và Lalita ra sao nhưng dù đã ăn năn hối lỗi nhưng cả bà Asha và Suraj đều không được xã hội và cộng đồng chấp nhận hành vi của mình.

 

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE