Can ngăn vụ va chạm xe máy, bị đâm 2 nhát dao

0

Sự việc xảy ra vào tối 22.8 trên đường Liên khu 5-6 (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM), khiến ông Huỳnh Quý Dư (45 tuổi, tạm trú tại quận Bình Tân) bị đâm suýt chết.

Do không có tiền đóng viện phí, ông Dư xin xuất viện về nhà điều trị.
Do không có tiền đóng viện phí, ông Dư xin xuất viện về nhà điều trị.

Thông tin ban đầu: Khoảng 18h ngày 22.8, ông Thân Hoàng M (61 tuổi, ngụ phường Bình Hưng Hòa B) chạy xe máy từ nhà ra hẻm 118 Liên khu 5-6 thì xảy ra va chạm với xe máy do thanh niên tên Sơn (khoảng 25 tuổi, người địa phương) điều khiển.

Sau va chạm, Sơn hùng hổ chửi bới và lao vào đánh ông M tới tấp. Thời điểm này, ông Dư cũng chạy xe máy chở vợ từ trong nhà trọ ra để đi ăn tối. Thấy ông M (hàng xóm) bị đánh nên ông Dư chạy đến can ngăn và khuyên nhủ Sơn đừng đánh nữa. Tuy nhiên, Sơn tưởng ông Dư là người nhà của ông M nên chạy về nhà lấy dao bấm rồi lao tới đâm ông Dư 2 nhát vào ngực và vai khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Sau khi gây án, Sơn bỏ chạy nhưng bị người dân đuổi theo bắt giữ, giao cho công an, còn ông Dư được đưa đi cấp cứu. Sau đó, ông Dư xin được xuất viện để về nhà điều trị vì không có tiền đóng viện phí.

Đến trưa 23.8, ông Dư vẫn đang nằm trong phòng trọ với 2 vết thương trên người. Vẻ mệt mỏi, ông Dư cho biết: “Nam thanh niên liên tục lao vào đấm đá ông M (người đáng tuổi cha, chú) nên tôi chạy đến khuyên can. Nào ngờ, bị người này đâm 2 nhát”.

Ông M đã hỗ trợ 1 triệu đồng để cho ông Dư lo thuốc thang. Cả gia đình ông M và ông Dư đều lo sợ Sơn sẽ trả thù.

“Tối qua (22.8), sau khi xảy ra sự việc, một số thanh niên lạ mặt tìm đến tận phòng trọ của tôi để hăm dọa. Gia đình đang rất lo sợ”, vợ ông Dư nói.

Được biết, ông Dư làm nghề thợ xây, là lao động chính của gia đình. Ông có vợ và 2 con nhỏ – lớn 2 tuổi và nhỏ mới 4 tháng tuổi.

Vụ việc đang được Công an quận Bình Tân điều tra, làm rõ.

Theo 24h.com.vn

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE