Cặp lông mày sát nhân của nghi can thảm sát Nghệ An và Lê Văn Luyện, Nguyễn Đức Nghĩa

0

Một điểm chung không khó nhận thấy ở những kẻ sát nhân máu lạnh trong rất nhiều vụ án giết người là ở cặp lông mày dày, rậm, tràn xuống bờ mi. Gương mặt có thể trông hiền hành, nhưng từ đôi lông mày vẫn ánh lên sự dữ dằn, khát máu.

Vỏ bọc “hoàn hảo” của nghi can vụ thảm sát 4 người ở Nghệ AnDưới góc nhìn nhân tướng học một cách rất riêng về những kẻ sát nhân- kẻ giết người man rợ trong nhiều vụ án gây chấn động dư luận xã hội, chúng đều có điểm chung về cặp lông mày dày, rậm, tràn xuống bờ mi.

Cặp lông mày sát nhân của nghi can thảm sát Nghệ An và Lê Văn Luyện, Nguyễn Đức NghĩaẤn tượng đầu tiên của khá nhiều người khi gặp kẻ một lúc giết ba mạng người trong vụ án cướp tiệm vàng Ngọc Bích ở Phố Sàn (Bắc Giang) – Lê Văn Luyện đó chính là cặp lông mày dùi đục.

Luyện có đôi lông mày dùi đục (đầu lông mày to, ở giữa co thắt lại như cái chày giã cua). LS.Phạm Xuân Anh (văn phòng LS. Phạm Xuân Anh – đoàn LS. tỉnh Bắc Giang) cho rằng, đây là hình tướng của kẻ giết người không ghê tay.

Cặp lông mày sát nhân của nghi can thảm sát Nghệ An và Lê Văn Luyện, Nguyễn Đức NghĩaTrước Mằn, Nguyễn Đức Nghĩa- sát thủ trong vụ chặt xác người yêu gây rúng động dư luận trong suốt một thời gian dài cũng có cặp lông mày thường ám chỉ nghề đao phủ.

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE