Cắt phăng của quý nhân tình ném xuống bồn cầu sau khi ân ái

0

Mặc dù tìm thấy ‘của quý’ rồi nhanh chóng mang đến bệnh viện nối lại nhưng bất thành vì đã quá trễ.

Tiệm cắt tóc – nơi xảy ra vụ việc
Tiệm cắt tóc – nơi xảy ra vụ việc
Người dân xã An Khánh (Hoài Đức, TP Hà Nội) xôn xao về việc 1 người đàn ông bị nhân tình của mình cắt phăng mất ‘của quý’ rồi ném xuống bồn cầu.

Người đàn ông trên là anh Lương Viết Tiến (SN 1980, quê gốc ở Hòa Bình), hiện đang tạm trú tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Được biết, chị Bùi Thị Vân Anh (SN 1988) là chủ tiệm cắt tóc trên địa bàn xã An Khánh (Hoài Đức, TP Hà Nội).

Chị đã lấy chồng và có con nhưng hai vợ chồng sống ly thân.

Trong thời gian thiếu thốn tình cảm, chị tình cờ quen biết với anh Tiến và đến nay đã được gần 1 năm.

Cho đến khi vào 1 đêm đầu tháng 12/2015, người dân nghe thấy tiếng động mạnh phát ra từ tiệm cắt tóc như kiểu ai đó đang đập phá tường.

Đến sáng hôm sau, công an đến làm việc thì mọi người mới tá hỏa biết chị Vân Anh đã cắt ‘của quý’ của nhân tình rồi ném xuống bồn cầu.

Nghĩ lại, mọi người mới biết rằng tiếng động mạnh tối hôm đó là người nhà anh Tiến đập bồn cầu để tìm lại ‘của quý’ cho anh.

Người dân nơi đây bàn tán xôn xao, có người bảo ‘cho chết vì tội hay đi với gái’ và có người trách cứ hành động dã man của chị Vân Anh

Hiện Công an xã An Khánh đã phối hợp với đồn Công an số 7 (Công an huyện Hoài Đức) tiến hành xác minh.

Sau khi xác minh xong, thấy vụ việc có tính chất nghiêm trọng nên đã bàn giao cho công an huyện giải quyết theo đúng thẩm quyền.

Theo tìm hiểu, sáng 1/12, gia đình nhà anh Tiến có việc nên vợ của anh – chị Hoa đã phải đi xe máy đến chỗ tiệm cắt tóc của chị Vân Anh để gọi chồng về.

Đến khoảng 21h cùng ngày, anh Tiến nhận được điện thoại của chị Vân Anh nói ‘gặp nhau lần cuối’.

Nghe thấy nhân tình nói vậy nên anh liền phóng xe đến ngay mà không mải may suy nghĩ điều gì. Tại tầng hai của căn nhà, 2 người tình tứ với nhau rồi xảy ra vụ việc.

Vật vã trong đau đớn, anh Tiến phải gọi điện cho vợ để cầu cứu. Sau khi nghe chồng thông báo hung tin, chị Hoa cùng hàng xóm vội vàng phi xe máy đến.

Khi đến nơi, chị đã gọi xe đưa chồng đi cấp cứu đồng thời tìm lại ‘của quý’ cho chồng.

Trao đổi qua điện thoại, 1 vị cán bộ của Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) cho biết, bệnh viện cũng tiếp nhận 1 bệnh nhân bị chấn thương nghiêm trọng ‘vùng kín’ vào sáng 2/12.

Mặc dù, các bác sĩ cố gắng chữa trị nhưng bất lực vì đã quá trễ.

Vụ việc đang được điều tra.

*Tên các nhân vật trong bài đã thay đổi

Theo Xã Luận

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE