Clip nữ sinh Hà Nội bị đánh và quỳ trên phố vì chửi bạn

0

Các thiếu nữ Việt ngày càng manh động và có thể đánh người khác vì ngứa mắt hay lý do rất đơn giản. Chỉ vì chửi bạn, một nữ sinh học trường cấp 3 tại Hà Nội bị đánh và bắt quỳ trên phố để nói lời xin lỗi.

Clip cho thấy cô gái tóc ngắn đeo khẩu trang trên Trang tát và đá nữ sinh (tạm gọi là A) trước sự chứng kiến của khá nhiều học sinh.

Sau khi nạn nhân vừa đứng lên thì lại bị Trang đá tiếp vào chân và tát vào mặt rồi bắt quỳ xuống lần nữa. Trang yêu cầu A khoanh tay xin lỗi chị của cô ta, rồi tát thêm một cái vào mặt nạn nhân.
Cuối clip, một người phụ nữ áo đen bất bình trước cảnh tượng này nên đi tới can thiệp thì Trang nói lý do đánh A vì “nó chửi bạn em”. Nữ sinh đứng cạnh Trang với vẻ mặt hả hê có lẽ là người bị A chửi.
Vụ việc được cho diễn ra vào chiều hôm qua.

Clip nu sinh Ha Noi bi danh va quy tren pho vi chui banẢnh trích từ clip nữ sinh Hà Nội bị đánh và quỳ trên phố vì chửi bạn.

Cách hành xử kiểu xã hội đen của Trang khiến người xem nóng mắt. Vì vậy, một số người đã truy tìm thông tin về Trang. Rất nhanh chóng, địa chỉ Facebook của cô gái giang hồ này được được tìm thấy và phát tán.Theo thông tin trên Facebook cá nhân, Trang sinh năm 1999 và sống tại Hà Nội.
Có lẽ chỉ trong thời gian ngắn, cơ quan chức năng sẽ vào cuộc để dạy dỗ cho Trang một bài học về cách làm người tốt cũng như ứng nhân xử thế.

Bình luận

Gửi bình luận

CLOSE
CLOSE