Cô gái nổi tiếng sau bức ảnh hôn tạm biệt người yêu đi lính giờ ra sao?

0

Không ai có thể tin được cô gái trẻ trong bức ảnh hôn tạm biệt bạn trai đi lính này lại có thể gây choáng tới mức như vậy.

Cô gái trẻ đang ngậm ngùi chia tay người bạn trai
Cô gái trẻ đang ngậm ngùi chia tay người bạn trai

Cách đây không lâu, bức ảnh một cô gái trẻ đang ngậm ngùi chia tay người bạn trai phải lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự đã trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Không ít chàng trai ghen tỵ với chàng lính trẻ lên đường vẫn có cô bạn gái tình cảm, chia tay trong đầy nuối tiếc và đặc biệt là tình yêu được cặp đôi này thể hiện trước nhiều người. Cô gái trẻ trong bức ảnh này cũng nhanh chóng trở thành hiện tượng của mạng xã hội khi đó bởi vẻ ngoài khá xinh xắn, ưa nhìn.

Thế nhưng sau nửa năm, thông tin về nhân vật trong bức ảnh này bỗng chốc được một cư dân mạng giấu tên chia sẻ và được đăng tải lên một trang fanpage có lượng lớn người theo dõi đã gây sốc cho cư dân mạng. Theo đó, cô gái trẻ trong bức ảnh chia tay ngậm ngùi bạn trai nay đã có người yêu mới. Và chàng trai này không phải ai khác chính là em ruột của cậu bạn trai vừa đi lính trước đó nửa năm.

Thông tin hiện tại có chính xác hay không vẫn chưa được xác nhận cụ thể, thế nhưng những hình ảnh thường xuyên chụp cùng một chàng trai khác được cô gái này công khai trên trang cá nhân khiến không ít cư dân mạng tranh cãi. Bên cạnh những người chỉ trích rằng cô gái này đã quá phũ phàng khi lựa chọn yêu em trai của người yêu cũ. Thì không ít cư dân mạng lại cho rằng đây hoàn toàn là chuyện riêng tư, không ai có quyền can thiệp!

 

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE