Cô giáo xinh đẹp chết trong nhà nghỉ đúng ngày sinh nhật

0

Khi nhân viên lễ tân của nhà nghỉ đi kiểm tra dọn dẹp phòng thì phát hiện chị Mến đã chết trong phòng nghỉ, được biết, hôm xảy ra vụ việc cũng chính là ngày sinh nhật của chị Mến.

 Nạn nhân Lâm Thị Mến là một giáo viên mầm non, sống hòa đồng với mọi người và không có mâu thuẫn với ai
Nạn nhân Lâm Thị Mến là một giáo viên mầm non, sống hòa đồng với mọi người và không có mâu thuẫn với ai
Cho đến ngày hôm nay, người dân thôn Lũng Cào (Xã Kim Lư, huyện Na Rì, Bắc Kạn) vẫn chưa hết bàng hoàng sau cái chết bất thường của chị Lâm Thị Mến tại nhà nghỉ Hoàng Anh hôm 28/7.

Chiều ngày 31/7, trao đổi với báo ông Trương Quan Trọng, Chủ tịch UBND xã Kim Lư cho biết, vụ việc đã xảy ra cách đây 3 ngày.

Khi nhận được thông tin ông Trọng cảm thấy rất bất ngờ bởi chị Mến là một giáo viên mầm non, sống hòa đồng với mọi người và không có mâu thuẫn với ai. Theo ông Trọng thì chị Mến có ngoại hình ưa nhìn, được nhiều thanh niên trong xã theo đuổi.

“Mến lập gia đình với một người cùng xã, hoàn cảnh gia đình bình thường không thuộc diện khó khăn. Chồng của Mến rất hiền lành chịu khó. Chung sống với nhau một thời gian thì chồng của Mến đi xuống Hà Nội làm công nhân, một năm chỉ về thăm nhà được vài lần.” ông Trọng cho hay. Ông Trọng cũng phủ nhận thông tin trước đó cô Mến đã li hôn.

Hôm xảy ra vụ việc chị Mến có đi cùng người yêu cũ là Lâm Văn Hiến (người cùng thôn) vào nhà nghỉ Hoàng Anh tại thôn Nà Pài, xã Kim Lư. Bản thân Hiến là một thanh niên khá hiền lành, từ trước tới nay chưa gây ra vụ việc tai tiếng nào.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tỉnh Bắc Kạn thụ lý điều tra làm rõ.

Ttrước đó, đêm ngày 27, rạng sáng ngày 28/7, Lâm Văn Hiến và chị Lâm Thị Mến (28 tuổi, trú tại thôn Lũng Cào, xã Kim Lư, huyện Na Rì, Bắc Kạn) đến thuê phòng tại nhà nghỉ Hoàng Anh tại thôn Nà Pài, xã Kim Lư.

Đến 9h ngày 28/7, Hiến trả tiền thuê phòng và nói với quản lý nhà nghỉ là bạn gái đang ngủ sẽ quay lại đón sau và bỏ đi.

Theo Xã Luận

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE