Công an Hà Nội đột kích nhà nghỉ, bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang mua bán dâm qua mạng

0

Tham gia trang mạng tuyển dụng nhân viên nữ, Nguyễn Xuân Dũng, 37 tuổi, HKTT phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội đã tập hợp được đội ngũ nhân viên chân dài. Khi có khách yêu cầu, Dũng liền cử các nhân viên này đến địa điểm đã hẹn để tham cùng tham dự tiệc nhưng thực chất là để bán dâm.

Kiểm tra hành chính nhà nghỉ Mỹ Lan, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội tổ công tác Đội CSHS – CAQ Bắc Từ Liêm phát hiện 4 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm đã lập biên bản, mời những người liên quan về trụ sở cơ quan công an để đấu tranh làm rõ.

Các cô gái "PG tiệc" trong đường dây của Nguyễn Xuân Dũng
Các cô gái “PG tiệc” trong đường dây của Nguyễn Xuân Dũng

Tại cơ quan công an, 4 đôi nam nữ vừa mua bán dâm tại nhà nghỉ Mỹ Lan đã thừa nhận hành vi của mình.

Theo lời khai của các gái bán dâm là Nguyễn Thị Nguyệt, Trần Thị Hương, Phí Thị Thu và Mai Thị Hà được biết, chiều 3/10, cả nhóm nhận được tin nhắn trên mạng Xã hội Zalo của Nguyễn Xuân Dũng (SN 1976) trú tại phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội với nội dung hỏi có đi “tiệc” được không. Hương, Nguyệt, Hà, Thu hiểu là Dũng bảo đi bán dâm cho khách nên đã nhắn tin lại cho Dũng đồng ý đi bán dâm.

Các khách mua dâm gồm Nguyễn H.A, Cù T.D, Phan V.T và Bùi T.C cũng đã thừa nhận khoảng 14h chiều 3/10 sau khi tàn cuộc nhậu đã nảy sinh ý định đi mua dâm. Phan V.T nói có biết mối gọi gái mại dâm và đã gọi cho Nguyễn Xuân Dũng đặt vấn đề cần 4 gái bán dâm.

Dũng đồng ý và phát giá nếu chơi đến… Z thì một gái là 5 triệu đồng. T đồng ý và cả nhóm đến nhà nghỉ Mỹ Lan để đặt phòng. Đặt phòng xong, T gọi điện cho Dũng và Dũng đã đến nhà nghỉ nói trên gặp T và được T thanh toán số tiền 20 triệu đồng. Nhận tiền xong, Dũng mới gọi gái mại dâm đến để “phục vụ” nhóm của T.

Triệu tập Nguyễn Xuân Dũng về cơ quan công an, Dũng đã thừa nhận hành vi của mình. Cách đây khoảng 3 tháng, Dũng tham gia vào trang “PG tiệc” trên mạng xã hội Zalo để đăng tin tuyển gái bán dâm và đăng tin tổ chức sự kiện với ý nghĩa môi giới mại dâm cùng số điện thoại của mình để khách tiện liên hệ.

Đối với khách mua dâm, Dũng phân chia thành 3 cấp độ, trong đó cấp độ 1 là nói chuyện cùng khách; cấp độ 2 là đi ăn, đi chơi, đi du lịch; cấp độ 3 là dịch vụ bán dâm. Tùy vào từng cấp độ thì có các mức giá khác nhau như cấp độ 2 có giá 1,2 triệu đồng/người; cấp độ 3 là 5 triệu đồng/người.

Với mỗi lần bán dâm thành công, Dũng trả cho gái mại dâm 3,5 triệu đồng, Dũng giữ lại 1,5 triệu đồng để ăn tiêu. Hiện Nguyễn Xuân Dũng đã bị Cơ quan CSĐT – CAQ Bắc Từ Liêm tạm giữ hình sự.

Theo ANTĐ

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE