Đang giấu chó vào bao, “cẩu tặc” bị CSGT bắt quả tang

0

Trong khi đang tìm cách nhét chú chó tội nghiệp vào bao tải, tên trộm đã bị CSGT phát hiện và bắt quả tang tại trận.

Khoảng 4h15 phút sáng ngày 16/8, trong khi đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát giao thông trên các tuyến đường xung quanh khu vực phạm vi cầu Nhật Tân, tổ công tác thuộc Đội CSGT Số 2 (Phòng CSGT – Công an TP. Hà Nội) đã phát hiện 2 thanh niên đi xe máy mang theo một bao tải có biểu hiện nghi vấn, ngay lập tức tổ công tác đã áp sát hai đối tượng.

Đối tượng trộm chó bị CSGT bắt quả tang.
Đối tượng trộm chó bị CSGT bắt quả tang.

Thấy bóng dáng CSGT, một đối tượng sợ hãi bỏ chạy, lúc này tổ công tác đã tóm gọn đối tượng còn lại cùng chiếc xe máy và tang vật là chiếc bao tải bên trong đựng một chú chó đang nằm bất động. Ngoài ra, tổ công tác còn thu giữ một bộ dụng cụ để trộm chó bao gồm dây thòng lọng, thiết bị kích điện.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, Trung úy Ngô Hoàng Tú, người trực tiếp bắt giữ đối tượng kể lại: ““Khi tổ công tác đang di chuyển từ đường An Dương về phía cầu Nhật Tân, đến đường Võ Chí Công thì phát hiện 2 thanh niên, 1 người ngồi trên xe còn người kia đang thực hiện hành vi lôi con chó lên xe và cho vào bao tải”.

Thượng úy Nguyễn Tuấn Cường – Đội phó Đội CSGT số 2 cho biết, ngay sau khi bắt được đối tượng trộm chó cùng tang vật, tổ công tác đã bàn giao cho công an phường Phú Thượng (quận Tây Hồ – Hà Nội). Bước đầu, danh tính đối tượng trộm chó được xác định là Hoàng Văn Thế (SN 1975), có HKTT tại xã Tây Lương, huyện Tiền Hải (Thái Bình), hiện đang tạm trú tại ngõ 128, An Dương (Tứ Liên, Tây Hồ – Hà Nội).

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Hoàng Nam (Giao thông vận tải) – Nguồn 24h.com.vn

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE