Để lại 4 bức thư tuyệt mệnh, nữ sinh lớp 6 nhảy lầu tự tử

0

Trong thư tuyệt mệnh để lại, sau khi kể về nỗi buồn vì chuyện gia đình, T cho biết mình muốn “về” với người chị gái đã qua đời vì tai nạn giao thông.

 

Trường THCS Lộc An, nơi xảy ra vụ em T nhảy lầu tự tử. (Ảnh An Sơn).
Trường THCS Lộc An, nơi xảy ra vụ em T nhảy lầu tự tử. (Ảnh An Sơn).

Chiều nay (18.5), ông Lê Đức Chính, Hiệu trưởng Trường THCS Lộc An (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên – Huế) cho biết vừa xảy ra vụ một học sinh nữ của trường này nhảy lầu tự tử.

Nạn nhân là em N.T. K.T, học sinh lớp 6. Trước đó, chiều 17.5, T đang học ở trường thì bất ngờ trèo qua lan can tầng 2 của dãy nhà cao tầng, nhảy xuống sân bê tông tự tử. Hậu quả, T bị chấn thương cột sống nhưng nhờ được thầy cô đưa đi cấp cứu kịp thời nên không nguy hiểm tính mạng.

Theo ông Chính, nguyên nhân do T buồn chuyện gia đình. Nhiều năm nay, bố mẹ T làm ăn ở Lào, T và chị gái sống cùng ông bà nội.

Cách đây một thời gian, chị gái T qua đời vì tai nạn giao thông. Nỗi đau mất người thân cùng  việc phải sống xa cách bố mẹ đã khiến T buồn phiền dẫn đến hành vi tự tử.

Ông Chính cũng cho biết, T để lại 4 bức thư tuyệt mệnh, trong đó có 2 bức thư gửi cho bạn bè, 1 bức gửi cho mẹ và 1 bức gửi cho ông Chính.

Trong những bức thư này, sau khi kể về nỗi buồn vì không được bố mẹ quan tâm, T cho biết mình “muốn về với chị gái”. Trong thư T cũng gửi lời xin lỗi đến bạn bè, thầy cô và bố mẹ.

Theo Xã Luận

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE