Đi chơi về muộn, bé gái bị mẹ đánh, phải ngủ chuồng gà

0

Bé gái 9 tuổi đi chơi về muộn, nên bị mẹ ruột đánh đập rồi đuổi ra khỏi nhà. Cháu phải ngủ chung với 8 con gà và 3 con chó.

Sáng 17.8, ông Nguyễn Văn Hội – Chủ tịch UBND xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau cho biết, xã đã thành lập đoàn đến nhà đưa cháu H. (9 tuổi, ngụ ấp Bào Nhàn, xã Hồ Thị Kỷ) đi khám và chữa trị thương tích do bị mẹ ruột đánh, phải ngủ chuồng gà vào tối 15.8.

Cháu Huyền khóc kể lại vụ việc
Cháu Huyền khóc kể lại vụ việc

Thông tin ban đầu: Sáng 16.8, người dân ở ấp Bào Nhàn phát hiện cháu H. có những vết thương trên người, mặt mũi bơ phờ nên hỏi chuyện, và trình báo công an xã này. “Tôi thấy cháu H. bước ra từ chuồng gà, người dính bùn và phân gà. Hỏi thì cháu H. cho biết bị mẹ ruột là bà T. đánh và đuổi ra chuồng gà ngủ” – một người hàng xóm của cháu H. kể.

Theo lời bé H., tối 15.8 khi đi chơi về, em bị mẹ đánh vào mặt, lưng, đầu và đuổi ra khỏi nhà không cho vào nhà ngủ. Đợi tới khuya em buồn ngủ nên vào chuồng gà ngủ.

Chuồng gà nơi bé gái 9 tuổi phải ngủ
Chuồng gà nơi bé gái 9 tuổi phải ngủ

Hàng xóm của bà T. cho biết, bà này thường xuyên đánh chồng con. Có lần bà T. còn đốt nhang cháy đỏ gí vào đầu chồng, và từng dùng dao đâm chồng phải đi nằm viện.

Công an xã Hồ Thị Kỷ thông tin, làm việc bước đầu bà T. thừa nhận hành vi đánh con của mình. Hiện vụ việc đang được điều tra xử lý.

Theo Hoàng Hạnh (danviet.vn)

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE