Diễm My 9x làm ca sĩ, Phương Thanh diện bikini bất chấp tuổi 42

0

Trên facebook Diễm My 9x khiến fan bất ngờ khi nữ diễn viên có ý định lấn sân sang con đường ca hát.

    Hình ảnh Diễm My trong phòng thu và thông tin cô sẽ lấn sân sang ca hát khiến người hâm mộ thích thú. "Ca sỹ Diễm My 9x chuẩn bị debut nhé mọi người. Có ai ủng hộ ca sỹ nghiệp dư này không kaka".
Hình ảnh Diễm My trong phòng thu và thông tin cô sẽ lấn sân sang ca hát khiến người hâm mộ thích thú. “Ca sỹ Diễm My 9x chuẩn bị debut nhé mọi người. Có ai ủng hộ ca sỹ nghiệp dư này không kaka”.
Nữ ca sĩ Phạm Thanh Thảo cảm thấy phấn khích khi hái rau tự tay mình trồng trong vườn nhà. "Bạn Chồng gieo, bạn Vợ thu hoạch... Nhìn thôi đã thấy ngon hơn ở chợ rồi... Cái cảm giác hái rau quả vườn nhà thiệt là thích".
Nữ ca sĩ Phạm Thanh Thảo cảm thấy phấn khích khi hái rau tự tay mình trồng trong vườn nhà. “Bạn Chồng gieo, bạn Vợ thu hoạch… Nhìn thôi đã thấy ngon hơn ở chợ rồi… Cái cảm giác hái rau quả vườn nhà thiệt là thích”.
 Phương Thanh khiến fan thích thú với việc diện bikini khoe body nóng bỏng bất chấp tuổi 42.
Phương Thanh khiến fan thích thú với việc diện bikini khoe body nóng bỏng bất chấp tuổi 42.
 Hoàng Thùy khoe thân hình "siêu" chuẩn khi diện bikini tắm biển. Hiện tại Hoàng Thùy là một trong những người mẫu nữ sáng giá tại Việt Nam.
Hoàng Thùy khoe thân hình “siêu” chuẩn khi diện bikini tắm biển. Hiện tại Hoàng Thùy là một trong những người mẫu nữ sáng giá tại Việt Nam.
 Đàm Vĩnh Hưng có một bữa hẹn hò thú vị cùng nữ ca sĩ Phi Nhung và những người bạn.
Đàm Vĩnh Hưng có một bữa hẹn hò thú vị cùng nữ ca sĩ Phi Nhung và những người bạn.
 Hình ảnh Đông Nhi đang "trầm tư suy nghĩ" đã được chụp lại, không biết cô nàng đang suy nghĩ chuyện gì nhưng nhiều fan chọc vui rằng Đông Nhi đang nhớ đến Ông Cao Thắng.
Hình ảnh Đông Nhi đang “trầm tư suy nghĩ” đã được chụp lại, không biết cô nàng đang suy nghĩ chuyện gì nhưng nhiều fan chọc vui rằng Đông Nhi đang nhớ đến Ông Cao Thắng.
 Suboi "đọ" dáng với bức tượng cơ bắp.
Suboi “đọ” dáng với bức tượng cơ bắp.
 Thanh Thảo chụp ảnh cùng vợ chồng Hồng Ngọc và Quang Dũng.
Thanh Thảo chụp ảnh cùng vợ chồng Hồng Ngọc và Quang Dũng.
 Tiên Cookie cùng Bùi Bích Phương và những người bạn cùng nhau có một ngày nghỉ thú vị. "White team lao ra biển".
Tiên Cookie cùng Bùi Bích Phương và những người bạn cùng nhau có một ngày nghỉ thú vị. “White team lao ra biển”.
Vì những món ăn ngon vô cùng hấp dẫn, cô nàng Đoan Trang quyết định bỏ ăn kiêng vì kiềm lòng không nổi. "Cá lóc nướng vùng biển, xôi gà, cháo gà gỏi gà bắt từ rẫy, chôm chôm măng cụt Long Khánh mới chở hàng về kịp Hồ Tràm. Đầu bếp xịn từ Na uy, ta nói cái nước mắm nêm cuốn bánh tráng cá hấp cũng chết người...em quyết định bỏ ăn kiêng hết mùa hè này để tẹc ga cùng các anh". chị! Zậy đi
Vì những món ăn ngon vô cùng hấp dẫn, cô nàng Đoan Trang quyết định bỏ ăn kiêng vì kiềm lòng không nổi. “Cá lóc nướng vùng biển, xôi gà, cháo gà gỏi gà bắt từ rẫy, chôm chôm măng cụt Long Khánh mới chở hàng về kịp Hồ Tràm. Đầu bếp xịn từ Na uy, ta nói cái nước mắm nêm cuốn bánh tráng cá hấp cũng chết người…em quyết định bỏ ăn kiêng hết mùa hè này để tẹc ga cùng các anh”. chị! Zậy đi

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE