Giải cứu 2 nạn nhân bị nhóm giang hồ Hải Phòng dọa giết

0

Hôm nay (30/10), một nhóm giang hồ gốc Hải Phòng đã bị Công an TP.HCM đã bắt nóng vì hành vi bắt giữ và hành hung người trái pháp luật.

ảnh minh họa
ảnh minh họa

Tin từ Tuổi trẻ cho biết, danh tính nhóm đối tượng bị bắt giữ gồm Đỗ Thái Dũng (SN 1991), Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1980), Nguyễn Minh Đức (SN 1992), Vũ Xuân Cường (SN 1992) cùng ngụ Hải Phòng và Trần Đình Dũng (SN 1990, ngụ Khánh Hòa).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1g20 cùng ngày, Đỗ Thái Dũng đến một quán phở tại trên đường Ba Tháng Hai (P.14, Q.10) gặp anh Nguyễn Hoài Bắc (SN 1976, ngụ Q.Bình Tân) và vợ anh Bắc là chị Liên Thúy Hằng để đòi 470 triệu mà anh Bắc nợ.

Sau đó, Dũng gọi cho “đồng bọn” của mình đến khống chế anh Bắc và chị Hằng tại căn nhà trên đường Nguyễn Lâm (P.6, Q.10) để đòi tiền. Tại đây, các đối tượng đã đánh đập vợ chồng anh Bắc rất dã man.

Quá sợ hãi, chị Hằng thương lượng với nhóm này đến nhà người thân tại đường Lê Văn Sỹ, Q.3 để lấy tiền. Nhưng khi đến nơi vẫn không lấy được tiền nên chúng đưa chị Hằng về và yêu cầu sau 2h không có tiền sẽ giết chết cả hai vợ chồng.

Ngay sau khi nhận được tin báo của vợ chồng chị Hằng, lực lượng cảnh sát 113 Công an TP.HCM và Công an Q.10 đã có mặt giải cứu anh Bắc và chị Hằng đồng thời bao vây, bắt được 5 tên. Những tên còn lại đã nhanh chân bỏ trốn.

Theo Xã Luận

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE