Giám khảo gây chia rẽ khi để thí sinh tự đánh giá loại

0

Tập 4 phát sóng tối ngày 23.8, các thí sinh phải trải qua 2 thử thách “khó nhằn” – đó là chạy 27 tầng lầu tìm trang phục để kết hợp sao thật đẹp, ấn tượng và thực hiện buổi chụp hình nhóm với 4 phong cách thời trang đang thịnh hàng.

Các thí sinh sau khi chạy 27 tầng lầu còn phải tự tìm và phối quần áo, tự trang điểm lẫn làm tóc
Các thí sinh sau khi chạy 27 tầng lầu còn phải tự tìm và phối quần áo, tự trang điểm lẫn làm tóc 

Tại thử thách đầu tiên, theo như NTK Adrian Anh Tuần nhận xét có không ít thí sinh trở thành thảm họa thời trang. Chiến thắng trong phần này “chàng trai xấu lạ” Võ Thành An và cô gái dân tộc Ê Đê – H’ Hê Niê khi bộc lộ được cá tính, gu thẩm mỹ qua trang phục.

Về phần thi photoshop, việc chụp một mình đã khó khăn và chúng càng đẩy lên đỉnh điểm khi phải làm việc nhóm. Để có bức ảnh đẹp, các thí sinh phải có tinh thần đồng đội, biết tạo ra sự liên kết lẫn nhau. Chính bởi thế đã có không ít cãi vã, mâu thuẫn giữa các thí sinh trong và sau khi chụp hình.

Tuy nhiên, cao trào và thú vị nhất trong tập 4 phải nói đến phần giám khảo tự để cho thí sinh nhận xét và chọn ra người bị loại trong nhóm thi của mình. Đứng trước quyền lợi bản thân, không một ứng viên nào tự nói ra sai sót và nhận thiệt thòi về bản thân.

Cụ thể, nhóm của Nguyễn Thị Hợp, H’ Hê Niê và Đào Thị Thu không có bức ảnh gây ấn tượng và bị ban giám khảo chê bai rất nhiều. Khi được Thanh Hằng cho quyền quyết định ai sẽ là người ra về, “cô gái khó ưa” Nguyễn Thị Hợp không ngại ngần chọn ngay Đào Thị Thu vì “bởi vì Thu làm không tốt, nếu em mang cảm xúc cá nhân vào chắc chắn em không bao giờ làm việc với Thu” và ý kiến này nhận được đồng thuận từ H’ Hê Niê.

Bị yếu thế, Thu rơm rớm nước mắt và nói rằng: “Em không phục. Nếu anh để bọn em biểu quyết thì là một điều không công bằng cho em vì bên ngoài hai người chơi với nhau tất nhiên em là người ra về. Một mình em không thể đấu lại hai người“.

Trước phản ứng gay gắt của Đào Thị Thu, host Thanh Hằng bình tĩnh phân tích: “Tất cả mọi người chỉ lo cho bản thân của mình không nghĩ tới tinh thần đồng đội, không có sự hợp tác với nhau“.

Nguyễn Thị Hợp và H’ Hê Niê đều lựa chọn Đào Thị Thu bị loại (góc trái ảnh) khi được Thanh Hằng cho phép tự đánh giá
Nguyễn Thị Hợp và H’ Hê Niê đều lựa chọn Đào Thị Thu bị loại (góc trái ảnh) khi được Thanh Hằng cho phép tự đánh giá 

Đây không phải là nhóm duy nhất tạo ra những căng thẳng khi được ban giám khảo cho tự đánh giá và tìm người loại.

Một số khán giả sau khi theo dõi chương trình đã nhận xét: “Ban giám khảo gây chia rẽ nội bộ quá, tự nhiên bắt tự đánh giá và quyết định người bị loại“.

Toàn cảnh phần giám khảo cho thí sinh tự đánh giá lẫn nhau

Do tập trước ban giám khảo trao cơ hội cho Nguyễn Thị Hợp và không loại người nên tập này việc loại kép hai thí sinh Hải Đăng và Kim Phương nên chẳng gây ra nhiều bất ngờ cho người xem.

Hải Đăng và Kim Phương bị loại khiến nhiều khán giả hối tiếc
Hải Đăng và Kim Phương bị loại khiến nhiều khán giả hối tiếc 

Tập tiếp theo của Vietnam’s Next Top Model – Người mẫu Việt Nam sẽ phát sóng lúc 20h chủ nhật ngày 30/8.

Các bức hình photoshop top 13 thực hiện trong tập này:

Giám khảo gây chia rẽ khi để thí sinh tự loại nhau - 4

Giám khảo gây chia rẽ khi để thí sinh tự loại nhau - 5

Giám khảo gây chia rẽ khi để thí sinh tự loại nhau - 6

Hoàng Anh Tú (người đứng đằng trước) chiến thắng thử thách tuần này
Hoàng Anh Tú (người đứng đằng trước) chiến thắng thử thách tuần này

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE