Hà Nội: Cô gái trẻ đâm chết người yêu khi đến chơi nhà

0

Khi bạn trai đến chơi, Vy và bạn trai khóa trái cửa trong nhà nhiều giờ, đến chiều tối thì nam thanh niên bị đâm 4 nhát trên người. Do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

 Rất đông người dân vây quanh hiện trường.
Rất đông người dân vây quanh hiện trường.

Khoảng 18h15 tối ngày 14/11, nhiều người dân sống trong khu ngõ 147/77 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội vô cùng hoảng hốt khi thấy xe cứu thương hú còi lao vào ngõ trong tình trạng khẩn cấp. Một đội cấp cứu lập tức lao vào nhà M6 trong ngõ để cứu một thanh niên có nhiều vết đâm trên người nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Khu ngõ nơi xảy ra sự việc.
Khu ngõ nơi xảy ra sự việc.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân bị tử vong là một nam thanh niên sinh năm 1989, ở Văn Điển, huyện Thanh Trì, làm nghề lái xe Uber. Trước đó, vào chiều cùng ngày nam thanh niên này đã đến nhà bạn gái tên Vy (20 tuổi) ở nhà M6 147/77 Tân Mai. Ngay sau đó, Vy cùng bạn trai khóa trái cửa ở căn nhà trên trong nhiều giờ. Sau đó, Vy gọi điện cho 115 đến để cấp cứu bạn trai bị đâm khoảng 4 nhát đâm trên người. Vào thời điểm nạn nhân tử vong chỉ có 2 người trong nhà.

Các nhân chứng cho biết, vài ngày trước Vy và bạn trai cãi nhau một trận rất lớn khiến hàng xóm hết hồn. Vy hiện sống với mẹ đẻ và bà ở nhà M6, bố Vy sống ở gần đó.

Ngau sau đó, CA phường Tân Mai, CA quận Hoàng Mai có mặt phong toả hiện trường, cô gái trẻ được đưa về trụ sở cơ quan công an lấy lời khai.

Hiện công an đang phong toả hiện trường. vụ việc đang đựoc điều tra làm rõ.

Theo Xã Luận

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE