Hà Nội: Cô gái xinh đẹp có hình xăm ở đùi bị bắt khi mang ma túy đá đi lắc

0

Phát hiện đôi nam nữ đi xe máy SH đoạn qua ngã tư Trần Nguyên Hãn – Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội) không biển kiểm soát nên tổ công tác Y5/141 đã ra hiệu lệnh kiểm tra thì phát hiện cặp đôi này mang 12 viên ma túy tổng hợp và 2 gói ma túy có trọng lượng gần 5gram.

 

Cô gái xinh đẹp có hình săm ở đùi bị công an bắt giữ khi đang mang ma túy.
Cô gái xinh đẹp có hình săm ở đùi bị công an bắt giữ khi đang mang ma túy.

Gần 8h sáng 29/5, tổ công tác Y5/141 (Công an TP Hà Nội) đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Trần Nguyên Hãn – Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội thì phát hiện một đôi nam nữ đi xe Honda SH không biển kiểm soát có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra hành chính.

Nam thanh niên đi cùng cô gái.
Nam thanh niên đi cùng cô gái.

 

Khi được dẫn vào chốt, cặp đôi tỏ ra lúng túng khi kiểm tra giấy tờ nên lực lượng công an đã yêu cầu kiểm tra tư trang. Khi yêu cầu mở một hộp đựng sạc điện thoại để trong túi xách cất trong cốp xe tổ công tác phát hiện 1 túi nylon bên trong chứa 12 viên ma tuý tổng hợp và 2 gói ma túy đá có trọng lượng gần 5gram.

Theo tổ công tác, ban đầu cô gái xinh đẹp có hình xăm ở đùi đi cùng thanh niên trên còn chối quanh đi nhờ xe vì cả 2 vừa quen nhau. Nhưng sau một hồi quanh co cả 2 khai nhận, mua số ma tuý trên với giá hơn 8 triệu đồng từ đêm trước rồi rủ nhau vào nhà nghỉ sử dụng một phần.

Số ma túy bị công an bắt giữ.
Số ma túy bị công an bắt giữ.

Sau cuộc vui này, cô gái có hình xăm trên đùi chủ động gọi thêm 2 cặp đôi nữa sang Bắc Ninh cắn đá và chơi thuốc. Trên đường đi thì bị công an bắt giữ.

Danh tính cặp đôi này được làm rõ, cô gái tên là Đặng Linh Đa Nga (20 tuổi, ở huyện Yên Phong, Bắc Ninh), hiện đang ở đường Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội và nam thanh niên đi cùng được xác định là Nguyễn Xuân Lộc (26 tuổi, ở đường Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Hiện cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ bàn giao cho cơ quan chức năng xử lý.

Theo Xã Luận

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE