Hà Nội: Lại xuất hiện clip cô giáo tát, lay giật đầu trẻ mầm non vì ăn chậm

0

Bé gái 16 tháng tuổi đang theo học tại một trường mầm non tư thục bị cô giáo đánh vào mặt và lay mạnh đầu bé trong lúc cho ăn. Cha mẹ bé quá sốc khi tình cờ xem camera của trường và phát hiện ra con mình bị đánh, đã chia sẻ trên mạng xã hội.

 Giáo viên dùng tay tát vào mặt cháu bé.
Giáo viên dùng tay tát vào mặt cháu bé.

 

Cách đây khoảng 4 giờ đồng hồ, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip của một phụ huynh có con đang theo học tại một trường mầm non tư thục đóng trên địa bàn Mỹ Đình (Hà Nội) về việc con mình bị bạo hành trong lúc các giáo viên cho ăn.
Theo chủ nhân FB: N.B.T cho biết, đoạn video được chính chủ nhân ghi lại từ màn hình máy tính ngày 6/10, khi đó 2 vợ chồng có tình cờ xem camera của lớp con mình đang theo học thì bất ngờ thấy con đang khóc và bị cô giáo đánh. Do quá xót xa và bức xúc trước hành động không thể chấp nhận được của một giáo viên mầm non nên mẹ cháu bé đã đăng video lên Facebook cá nhân. Được biết bé mới 16 tháng tuổi.
Theo đoạn video thì một cô giáo mầm non mặc áo trắng góc dưới màn hình đang cho các em học sinh ăn trưa. Tuy nhiên thay vì cho ăn một cách thông thường thì người phụ nữ này bất ngờ có những hành động khá kỳ quặc như: lắc mạnh liên tục đầu, dùng tay tát vào mặt cháu bé. Thậm chí ngay cả động tác lau mũi, miệng cho cháu bé cũng thao tác một cách thiếu chuyên nghiệp, mạnh tay một cách không đáng có.
Giáo viên dùng khăn lau mạnh vào mũi, miệng cháu bé.
Giáo viên dùng khăn lau mạnh vào mũi, miệng cháu bé.

Ngay sau khi mẹ của cháu bé đăng tải đoạn video trên, rất nhiều người là bậc cha mẹ đã nhanh chóng chia sẻ và cùng bình luận. Hầu hết mọi người đều cho rằng, cô giáo mầm non trong đoạn video không có nhân cách, không có đạo đức nghề nghiệp và không hiểu chuyện gì đang xảy ra đối với một cháu bé như thế.

Rất nhiều người bất bình trước video trên.
Rất nhiều người bất bình trước video trên.
Ngay sau khi video được đăng tải đã có hàng nghìn người chia sẻ và bình luận. Rất nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ. Facebooker Anh Thư Nguyễn bức xúc: “Thấy camera mà dằn vặt con như vậy, thấy nổi khùng…”.

Nhiều  người đang có con nhỏ thì bày tỏ sự lo lắng. Facebooker Voi Coi lo : “Đấy là có camera chứ không có camera thì sao?”. Chị Lê Ngọc Dung thì cho biết :”Con gái mình cũng đang học trường này, hoang mang quá!”. Còn chị Minh Hương thì lo lắng: “Tuần sau bắt đầu cho con đi học, xem thế này lại tim đập chân run”.

Liên tiếp những vụ giáo viên mầm non bạo hành trẻ chỉ trong một thời gian ngắn đã khiến những ông bố, bà mẹ lo lắng, hoang mang. Cùng với sự việc cháu bé bị cô giáo nhốt ngoài sân nhặt rác ăn ở Lạng Sơn, hay vụ cô giáo trói tay, nhét giẻ vào miệng cháu bé 15 tháng tuổi ở Quảng Bình, vụ việc lần này khiến dư luận càng thêm sôi sục phẫn nộ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc những thông tin mới nhất về vụ việc này.
Theo Xã Luận

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE