Hải Phòng: Điều tra ‘giang hồ’ Quán Toan nổ súng, một người tử vong

0

Đúng ngày khai trương quán karaoke, một nam thanh niên đã bị bắn chết tại chỗ. Nguyên nhân ban đầu được cho là mâu thuẫn giữa các nhóm dân chơi, giang hồ.

Hiện trường vụ nổ súng dẫn đến 1 người tử vong.
Hiện trường vụ nổ súng dẫn đến 1 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng gần 23h ngày 30/8, tại khu vực ngã tư Quán Toan, phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng đã xảy ra một vụ nổ súng, hậu quả khiến một người tử vong.

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường vào thời điểm này cho biết, quán karaoke trên là của một tay “đàn anh” có số má đứng ra khai trương. Cũng trong ngày khai trương, nơi đây tụ tập rất nhiều giang hồ cộm cán từ nhiều nơi đổ về chúc tụng.

Khi công việc khai trương xong, tất cả chuẩn bị ra về thì bất ngờ xảy ra mâu thuẫn giữa một nhóm thanh niên và một người đàn ông tên Bùi Đình Trọng (SN 1983, trú tại phường Quán Toan, quận Hồng Bàng). Nhiều chai lọ bất ngờ được ném ra và một kèm theo đó là những tiếng nổ chát chúa bắn ra từ khẩu súng của một đối tượng. Hậu quả, anh Trọng bị đạn găm vào ngực và tử vong ngay sau đó.

Gây án xong, nhóm khoảng 3 – 4 đối tượng leo lên một chiếc xe biển kiểm soát thuộc TP Hồ Chí Minh rời ngay khỏi hiện trường, lao đi trong màn đêm. Được biết, nhóm này mới từ TP Hồ Chí Minh ra Hải Phòng để chúc mừng khai trương quán karaoke của đàn anh.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an TP Hải Phòng, công an quận Hồng Bàng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân của vụ việc. Đồng thời, nhóm hung thủ gây ra vụ việc cũng đang bị ráo riết truy lùng.

Theo Xã Luận

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE