Á hậu Diễm Trang tự hào với vòng eo 58cm

0

Ngay từ lúc vừa xuất hiện, Á hậu Việt Nam 2014 đã thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng phong cách thời trang sexy nhưng không kém phần thanh lịch.

Hôm qua ngày 13/8, Á hậu Diễm Trang là khách mời đặc biệt tại một sự kiện mang tính chất từ thiện được diễn ra tại TP.HCM. Ngay từ lúc vừa xuất hiện, Á hậu Việt Nam 2014 đã thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng phong cách thời trang sexy nhưng không kém phần thanh lịch.

Thời gian qua bên cạnh công việc tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng cũng như công việc riêng, Diễm Trang dành khá nhiều thời gian để luyện tập thể dục để rèn luyện cơ thể.

Diễm Trang rạng rỡ đi dự sự kiện
Diễm Trang rạng rỡ đi dự sự kiệnÁ hậu Diễm Trang tự hào với vòng eo 58cm - 2Vòng eo 58 khiến cô tự tin diện váy xuyên thấu

Giờ đây cô tự hào vì có được vóc dáng săn chắc cùng vòng eo 58cm lý tưởng. Diện bộ cánh xuyên thấu của NTK Lưu Ngọc Kim Khanh, Diễm Trang khoe khéo được thân hình “đồng hồ cát” của mình trước ống kính.

Tại sự kiện cô có dịp hội ngộ với cô bạn Diễm My 9X, cả hai vui vẻ đọ sắc vóc cùng nhau. Ít khi chia sẻ trên báo chí nhưng Diễm Trang và Diễm My 9X khá thân thiết, cặp đôi luôn ủng hộ nhau trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày.

Hiện tại Diễm Trang vẫn đang hoàn thành nhưng dự định cá nhân mà cô ấp ủ bấy lâu nay, bên cạnh đó cô cũng đang mong muốn thử sức ở lĩnh vực điện ảnh. Với Diễm Trang, cô muốn hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc, “chậm mà chắc”.

Diễm Trang đọ sắc bên Diễm My 9x
Diễm Trang đọ sắc bên Diễm My 9xÁ hậu Diễm Trang tự hào với vòng eo 58cm - 4Cả hai rất than thiết và luôn ủng hộ nhau trong cuộc sống

 

Ảnh: Tùy Phong Theo Minh Trang (danviet.vn)

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE