Á hậu Lệ Hằng bỏ thi quốc tế vì Hoa hậu Hoàn vũ VN

0

Không ngoài dự đoán của nhiều người, Đặng Lệ Hằng – quán quân Elite Model Look 2014 đã lọt top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Trong suốt quá trình tham gia thi, chân dài này luôn gây ấn tượng tốt bởi gương mặt sáng và những bước catwalk chuyên nghiệp, ấn tượng.

Á hậu Đặng Lệ Hằng
Á hậu Đặng Lệ Hằng

Đặng Lệ Hằng sinh năm 1993 tại Đà Nẵng. Cô cao 1m74, với số đo 3 vòng: 81-63-97. Cô là một gương mặt khá quen thuộc trên sàn diễn thời trang. Trước khi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và Elite Model Look, Lệ Hằng cũng từng “chinh chiến” tại vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012 và lọt top 10 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013.

Hiện tại, cô đang là sinh viên chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp – Marketing và Sales của đại học FPT Polytechnic HCM.

Là con út trong gia đình có tới 5 người con nhưng á hậu Lệ Hằng cho biết cô đã sống tự lập từ nhỏ. Dù khá mạnh mẽ nhưng khi tiếp xúc với Hằng, người ta lại thấy một cô gái nhỏ nhẹ, mềm mỏng với má lúm đồng tiền rất duyên dáng.Á hậu Lệ Hằng bỏ thi quốc tế vì Hoa hậu Hoàn vũ VN - 2

Á hậu Lệ Hằng trong một bộ ảnh mới chụp tại Tây Nguyên
Á hậu Lệ Hằng trong một bộ ảnh mới chụp tại Tây Nguyên

Khi được hỏi vì sao đi thi nhiều như vậy, cô gái Đà Nẵng không ngại ngần thừa nhận niềm đam mê với sân khấu và các cuộc thi nhan sắc. Hằng khẳng định mình như một “vận động viên, muốn được cầm trên tay chiếc ‘cup’ danh giá.”

Niềm đam mê cuồng nhiệt đó thể hiện rõ nhất khi cô góp mặt tại cuộc thi năm nay bởi cô đã phải bỏ một cuộc thi người mẫu quốc tế ở Ý để tới dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì trùng lịch. Khát khao lên đỉnh vinh quang của Lệ Hằng cũng đã phần nào được thỏa mãn bởi dù không trở thành hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Lệ Hằng cũng đã với được tới top 3 vinh quang và quan trọng hơn là để lại một dấu ấn trong lòng công chúng, điều mà trước đó cô chưa làm được.Á hậu Lệ Hằng bỏ thi quốc tế vì Hoa hậu Hoàn vũ VN - 4Á hậu Lệ Hằng bỏ thi quốc tế vì Hoa hậu Hoàn vũ VN - 5

Lệ Hằng mang tới công chúng một hình ảnh đẹp, không vướng thị phi dù đã hoạt động showbiz lâu năm

Đạo diễn hình ảnh: Tô Thanh Tân
Ảnh: Thiện Hùng

Theo 24h.com.vn

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE