Lào Cai: Phát hiện xác chết phân hủy trong ô tô biển xanh dưới suối

0

Hôm nay (17/10), Công an TP Lào Cai đang tập trung điều tra làm rõ vụ phát hiện xác nam thanh niên tử vong trong xe ô tô mang biển xanh, nằm dưới một con suối.

 

Cảnh chiếc xe được trục vớt từ dòng suối. (Ảnh: Báo Lào Cai)
Cảnh chiếc xe được trục vớt từ dòng suối. (Ảnh: Báo Lào Cai)

Cụ thể, khoảng 14h chiều qua (16/10), người dân đánh cá đã phát hiện một ô tô con mang biển kiểm soát 24C – 0145 màu xanh dưới khu vực suối ven Quốc lộ 4D, đoạn km 134 + 800, thuộc địa phận thôn 2, Cốc San, xã Đồng Tuyển, TP Lào Cai. Chiếc xe cũng bị chìm sâu xuống lòng suối.

Trong xe, nạn nhân được phát hiện là một nam thanh niên, thi thể đã bắt đầu có dấu hiệu phân hủy. Qua giám định, người tử vong trên xe được xác định là anh Nguyễn Mạnh Hùng, 28 tuổi, trú tại đường Phan Chu Trinh, phường Cốc Lếu, TP Lào Cai. Người nhà nạn nhân cho biết anh Hùng đi chơi từ ngày 9/10. Nhưng sau đó, anh đã không còn liên lạc với gia đình.

Người dân đứng theo dõi vụ việc làm tắc nghẽn cả đoạn đường. (Ảnh: Báo Lào Cai)
Người dân đứng theo dõi vụ việc làm tắc nghẽn cả đoạn đường. (Ảnh: Báo Lào Cai)

Sau khi nhận được tin báo từ người dân, khoảng 18h30 phút cùng ngày, Đội cảnh sát giao thông TP Lào Cai đã nhanh chóng có mặt và trục vớt thành công chiếc xe lên bờ để khám nghiệm, điều tra, làm rõ.

Đặc biệt, cơ quan chức năng cũng phát hiện có dấu hiệu của vụ va chạm giữa ô tô trên với xe máy. Chiếc ô tô mang biển số xanh cũng được nhận dạng là xe của Cục Thuế tỉnh Lào Cai nhưng đã bán thanh lý từ lâu.

Theo Xã Luận

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE