Loạt công nghệ sạc nhanh và tiết kiệm pin trên Lenovo VIBE P1m

0

Lenovo VIBE P1m được trang bị thỏi pin có dung lượng 4.000mAh. Theo thông số kỹ thuật từ hãng sản xuất, thỏi pin này cho phép đàm thoại tới 36,5 tiếng trên mạng 2G. Ngoài ra máy còn có hàng loạt các tính năng thông minh về pin như: Sạc pin siêu nhanh, sạc pin qua cáp OTG và có riêng nút vật lý để kích hoạt chế độ tiết kiệm pin tối đa cho điện thoại.

Tính năng Quick Charge của Lenovo VIBE P1m giúp sạc pin nhanh 1,8 lần so với sạc thông thường. Quick Charge cho phép sạc đầy pin chỉ trong 3 tiếng, hoặc sạc pin trong 15 phút đủ dùng cho 4 tiếng. Lenovo VIBE P1m có hẳn chế độ tiết kiệm pin chuyên dụng (điều chỉnh tắt mở các ứng dụng hoặc hoạt động theo ý thích) và kích hoạt dễ dàng chỉ bằng một thao tác gạt nút đơn giản.

Lenovo VIBE P1m.
Lenovo VIBE P1m.

Cáp sạc OTG đi kèm theo máy cho phép dùng chính Lenovo VIBE P1m để sạc pin cho các thiết bị di động khác như tai nghe Bluetooth hoặc loa di động.

Về thiết kế, Lenovo VIBE P1m được trang bị công nghệ phủ Nano cho khả năng chống nước, giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng điện thoại ngoài trời mưa hoặc khi vô tình bị nước đổ vào. Lưu ý, đây chỉ đơn giản là khả năng chống thấm nước đổ vào, khác với khả năng hoạt động dưới nước.

Máy được trang bị vi xử lý 64-bit lõi tứ, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB và có thể mở rộng tới 32GB. Khả năng giải trí của Lenovo VIBE P1m được tăng cường nhờ màn hình 5-inch HD, hỗ trợ công nghệ IPS cho góc nhìn rộng, bộ đôi camera 8MP và 5MP. Điện thoại còn hỗ trợ mạng LTE (4G) tốc độ cao.

Lenovo VIBE P1m hỗ trợ 2 SIM 2 sóng và chạy trên nền tảng hệ điều hành Android Lollipop 5.1 cùng giao diện người dùng VIBE UI.

Lenovo VIBE P1m có 2 màu đen (Onyx Black) và trắng (Pearl White), giá bán lẻ đề nghị là 170 USD (khoảng 3,8 triệu đồng).

Theo Dân Việt

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE