Messi đã phát điên vì bóng đá nếu không có cục cưng Thiago

0

Lionel Messi mới đây đã chia sẻ rằng con trai Thiago đã giúp siêu sao người Argentina cân bằng hơn trong cuộc sống sau những giây phút “phát điên” vì bóng đá.

Như bao cầu thủ khác, Lionel Messi cũng có nhiều khoảng thời gian sống dưới những áp lực to lớn. Theo như El Pulga chia sẻ, có lúc anh tưởng chừng như mình sẽ “phát điên” vì bóng đá, đặc biệt là sau những thất bại cá nhân nói riêng và Barcelona nói chung. Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi kể từ khi bé Thiago ra đời vào tháng 11 năm 2012. Trong cuộc trả lời phỏng vấn tạp chí Barcelona mới đây, siêu sao người Argentina đã chia sẻ nhiều điều thú vị về cuộc sống thường nhật của mình.

Antonella Roccuzzo và bé Thiago, 2 người quan trọng nhất trong cuộc đời Messi.

“Trở thành một người cha giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều. Thiago đã giúp tôi không phát điên vì bóng đá và khiến tôi nghĩ rằng còn có nhiều điều tuyệt vời khác trong cuộc sống.

Trước đây, mỗi khi gặp những thất bại, tôi thường không muốn nói chuyện với ai trong khoảng 3, 4 ngày liền. Còn hiện tại, nếu như gặp phải những điều không vui trên sân cỏ, tôi sẽ trở về nhà, nhìn thấy thằng bé và mọi chuyện sẽ nhanh chóng qua đi. Thiago đã thay đổi mọi thứ trong cuộc sống của tôi”, Messi chia sẻ trong buổi phỏng vấn.

Messi kiếm tìm sự cân bằng từ chính con trai Thiago.

Sự cân bằng mà bé Thiago đem tới cho Messi cũng có thể là một phần nguyên nhân khiến chân sút người Argentina thể hiện phong độ ấn tượng thời gian qua. Hiện tại, Messi và các đồng đội vẫn đang dẫn đầu La Liga và đặt một chân vào bán kết Champions League sau chiến thắng ấn tượng trước PSG giữa tuần qua.

Với cá nhân Messi, theo nhiều tờ báo chia sẻ hồi đầu năm nay thì anh sắp lên chức bố lần thứ 2 khi bạn gái Antonella Roccuzzo được cho là đang mang bầu ở giai đoạn đầu.

Hình ảnh mới nhất của 2 mẹ con Thiago trong 1 buổi chiều nắng đẹp tại Barcelona

Nguồn: Huy Bof

Bình luận

Gửi bình luận

CLOSE
CLOSE