Minh Nhựa lần đầu lên tiếng ‘Tôi bất chấp bán cả dàn siêu xe để đón vợ về’

0

Sau hơn 1 ngày xuất hiện trên facebook, đoạn clip livestream của thiếu gia Minh Nhựa nói về vụ tự tử bất thành của mình đã thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận. Ngay sau đó, Minh Nhựa đã có những chia sẻ độc quyền sau vụ việc này.

Người phụ nữ được cho là đã bỏ đi khiến Minh Nhựa livestream trên facebook để níu kéo.
Người phụ nữ được cho là đã bỏ đi khiến Minh Nhựa livestream trên facebook để níu kéo.

Mới đây trên trang cá nhân của thiếu gia Phan Trần Nhật Minh (thường gọi là Minh Nhựa, người thừa kế công ty TNHH Nhựa Long Thành) có đăng tải đoạn clip livestream chia sẻ những hình ảnh mới nhất của anh tại bệnh viện, sau khi uống thuốc ngủ tự tử bất thành.

Ngay sau khi clip được đăng tải đã thu hút hàng nghìn lượt xem và bình luận với nhiều ý kiến trái chiều, trong đó có phần chỉ trích anh khá nặng nề.

Để hiểu rõ hơn về sự việc tự tử bất thành của thiếu gia Minh Nhựa, chúng tôi đã liên hệ với vị thiếu gia này để có cái nhìn rõ hơn. Theo đó, anh Minh cho biết, sự việc uống thuốc tự tử là vì quá thương nhớ người vợ tên N. (nickname Mina).

Trước đó, chị N. đã rời khỏi nhà, bỏ anh đi biệt tích mà không một lời nhắn nhủ nào. Sau những nỗ lực tìm kiếm, liên lạc bạn bè và người thân để tìm vợ nhưng bất thành, quá tuyệt vọng, ngày 19/8 anh quyết định uống hết số thuốc ngủ do vợ để lại nhằm tự tử.

Ngay sau đó, anh Minh được mọi người phát hiện và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Sau 1 ngày cấp cứu và điều trị, vị thiếu gia này được xuất viện. Trước lúc rời khỏi giường bệnh về nhà, thiếu gia Minh Nhựa đã quyết định livestream trên mạng xã hội facebook để mọi người biết.

“Tôi bất chấp bán tất cả dàn xe đi để bỏ lại câu chuyện quá khứ, để đón vợ về…”, thiếu gia Minh Nhựa cho biết thêm.

“Ai cũng có lúc đúng và lúc sai. Đối với tôi, một người có địa vị thì sẽ biết được mình cần làm những gì cần thiết cho bản thân. Tại sao những ngày qua tôi làm rất nhiều điều mà người ta khuyên là không nên. Nhiều người bảo tôi là một người kinh doanh, mà đã là người kinh doanh thì đừng nên làm thế sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp mình. Thế nhưng đối với tôi, một doanh nghiệp thì sống cũng phải có tình nghĩa chứ”.

Theo thiếu gia Minh Nhựa chia sẻ, trước đó, vị thiếu gia này đã nhịn ăn suốt 7 ngày liên tiếp, mỗi ngày chỉ uống nước lọc cầm chừng vì quá chán nản, và bất lực khi vợ mang theo hai con bỏ đi.

Minh Nhựa cho biết, suốt thời gian qua anh phải chịu đựng rất nhiều để dĩ hòa vi quý với vợ. Anh cũng không muốn bất cứ một người nào bị coi là sa cơ thất thế nên anh sẽ cố gắng bù đắp bằng tình cảm.

Mina mang con bỏ đi khiến thiếu gia Minh Nhựa suy sụp. Ảnh:Facebook
Mina mang con bỏ đi khiến thiếu gia Minh Nhựa suy sụp. Ảnh:Facebook

“Cụ thể tình cảm ở đây là tình cảm dành cho Mina, người vợ đã bỏ tôi mà đi. Tôi thương cô ấy nên đã đi tìm rất nhiều với tất cả tâm huyết của mình. Để được gặp vợ tôi sẵn sàng có thể đánh đổi tất cả và những ngày qua tôi đã làm điều đó. Tôi nghĩ gia đình con cái là quan trọng hơn tất cả”, thiếu gia Minh Nhựa nói.

Riêng nói đến việc livestream trên facebook sau việc tự tử của mình, Minh Nhựa mong mọi người thông cảm và anh cũng cảm thấy hối hận về những việc mình đã làm. Anh mong mọi người nếu không đồng cảm thì cũng đừng có những lời quá khắt khe để đánh giá người khác khi chưa biết thực hư cuộc sống của họ ra sao. “Ai cũng có tình cảm riêng nhưng mỗi người một số mệnh. Mong mọi người biết rằng, trong cuộc sống, khi người ta đã nhận ra sai lầm đã mắc phải thì cũng nên cho họ một cơ hội để quay đầu, đừng nên chửi người ta”.

Minh Nhựa hạnh phúc sau khi đón vợ từ Hàn Quốc trở về
Minh Nhựa hạnh phúc sau khi đón vợ từ Hàn Quốc trở về

Trưa ngày 22/8, sau những ngày vật vã muốn tự tử, vợ Minh Nhựa đã quay trở về. Thiếu gia đã có màn bố trí dàn xe cùng đội PG đón vợ con ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP. HCM). Chia sẻ với chúng tôi sau những sự việc đã qua, chị Mina cho biết, những ngày qua chị rất buồn nên muốn đi đâu đó một thời gian.

Người vợ này cho biết rất thương Minh Nhựa nên quyết định tha thứ cho anh
Người vợ này cho biết rất thương Minh Nhựa nên quyết định tha thứ cho anh

“Sau khi ra nước ngoài cuộc sống của tôi có phần ổn định và tìm lại được niềm vui nhưng chỉ được thời gian đầu. Còn những ngày sau đó, tôi cảm thấy hơi buồn vì nhớ quê nhà. Tôi rất thương anh Minh nên quyết định tha thứ cho anh ấy để trở về vun đắp lại cuộc sống gia đình. Khi về tới sân bay, tôi khá bất ngờ trước những gì anh Minh muốn gửi đến tôi và thấy hạnh phúc lắm”.

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE