Minh Tú “trúng” lớn ở kinh đô thời trang Mỹ

0

Tiếp nối Tuyết Lan, Hoàng Thuỳ… Minh Tú là người mẫu mới nhất của làng thời trang Việt thử sức ở một trong 4 sàn diễn danh giá nhất thế giới và đã có được những “quả ngọt” đầu tiên.

Siêu mẫu Minh Tú
Siêu mẫu Minh Tú

Từ New York (Mỹ) chân dài 9X cho biết cô đã được 3 thương hiệu: Viola Spiechowicz, Tosia và Degen mời tham gia trình diễn. Hiện cô đã thử trang phục và chuẩn bị sải bước trên sàn catwalk vào ngày 8/9 (show của thương hiệu Viola Spiechowicz), Tosia (9/9) và Degen (14/9).

Tosia là nhãn hiệu thời trang nữ có tiếng ở New York. Sara Hankin – nhà thiết kế và cũng là người sáng lập ra thương hiệu Tosia từng có kinh nghiệm nhiều năm làm việc cho các nhãn hàng thời trang lớn như Ralph Lauren Women’s Runway và J.Crew Collection.

Trong khi đó, Degen là một thương hiệu thời trang được sáng lập bởi Lindsey Degen, người từng giành giải thưởng thời trang Ecco Domani Fashion Foundation. Viola Spiechowicz là thương hiệu thời trang đến từ Ba Lan và là thương hiệu thường xuyên góp mặt ở 4 tuần lễ thời trang danh giá của thế giới như Paris, Milan, London và New York.

Minh Tú “trúng” lớn ở kinh đô thời trang Mỹ - 2

Minh Tú thử đồ cho show của Viola Spiechowicz
Minh Tú thử đồ cho show của Viola Spiechowicz

Đây là lần đầu tiên Minh Tú đặt chân đến New York. Cô âm thầm đi casting và vì tự thân vận động nên phải chờ đợi tới khi các thương hiệu chính thức lựa chọn mới chia sẻ với người yêu thời trang trong nước.

Minh Tú thổ lộ: “Ở New York có hàng ngàn người mẫu, trong đó, rất nhiều người đến từ châu Á, nên tỷ lệ cạnh tranh rất cao. Tôi phải casting với khá nhiều nhà tạo mẫu mới được chọn trình diễn cho một số show diễn. Tôi vẫn đang mỗi ngày tham gia các buổi casting để tìm kiếm thêm những cơ hội mới”.

Mặc dù gặp phải rất nhiều khó khăn khi tự mình tìm kiếm cơ hội ở kinh đô thời trang, nhưng Minh Tú cho biết, cô cảm thấy không nản lòng. “Tôi muốn theo đuổi công việc người mẫu một cách chuyên nghiệp và trở thành người mẫu quốc tế. Những khó khăn và thành quả này chỉ là bước khởi đầu trên hành trình mà tôi đang nỗ lực theo đuổi mỗi ngày”.

Minh Tú “trúng” lớn ở kinh đô thời trang Mỹ - 4

Hậu trường tại nơi Minh Tú tới casting
Hậu trường tại nơi Minh Tú tới casting

Minh Tú từng đoạt giải Bạc cuộc thi Siêu mẫu 2011. Chiều cao 1m78 và gương mặt cá tính giúp cô trở thành một trong những siêu mẫu ấn tượng nhất sàn diễn Việt. Một năm gần đây, cô “lột xác” về hình ảnh với vẻ đẹp quyến rũ và vóc dáng nóng bỏng hơn trước. Minh Tú thậm chí còn được nhận xét là bản sao Việt của Angelina Jolie với gương mặt và đôi môi mọng giống mỹ nhân Hollywood.

Sau một thời gian phát triển sự nghiệp trong nước, Minh Tú đã mạnh dạn chuyển hướng ra nước ngoài. Không có công ty quản lý, cô tự mình tìm kiếm cơ hội ở Singapore vào cuối 2014, đầu 2015 và nhận được rất nhiều suất diễn và show chụp ảnh quảng cáo tại đây. Tháng 9 này, Minh Tú quyết định tấn công thị trường thời trang New York và cũng đã có được những thành quả đầu tiên.

Sau Tuần lễ thời trang New York, cô sẽ về nước và góp mặt ở vai trò vedette trong show diễn của NTK Chung Thanh Phong vào ngày 1.10.

Minh Tú “trúng” lớn ở kinh đô thời trang Mỹ - 6

Minh Tú “trúng” lớn ở kinh đô thời trang Mỹ - 7

Minh Tú một mình tới New York tìm kiếm cơ hội
Minh Tú một mình tới New York tìm kiếm cơ hội

Minh Tú “trúng” lớn ở kinh đô thời trang Mỹ - 9

Người đẹp tranh thủ khám phá kinh đô thời trang Mỹ
Người đẹp tranh thủ khám phá kinh đô thời trang Mỹ

Theo danviet.vn

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE