Mổ bụng cá sấu, phát hiện “tàn dư” khủng khiếp của xác bạn thân bên trong

0

Vài ngày sau cái chết của người bạn thân, anh chàng có tên Bear đã cầm súng ra khu vực bạn bị giết, bắn chết con cá sấu dài 3 m để trả thù. Dù bị phạt 16.000 USD nhưng Bear vẫn muốn tìm lại công bằng cho người bạn.

Bear đã bắn chết con cá sấu để trả thù cho bạn thân
Bear đã bắn chết con cá sấu để trả thù cho bạn thân

Tommiea Woodward, 28 tuổi đã bị giết chết bởi một con cá sấu dài 3m, nặng 180kg tại Marina Burkhart, quận Cam, bang Texas, Mỹ. Những người tại hiện trường nói rằng Tommiea đã bất chấp lời cảnh báo của những người xung quanh cũng như biển cấm bơi lội dưới sông nhưng anh chàng này vẫn nhảy xuống để thách thức.

Con vật khổng lồ đã cuộn tròn người chàng trai và tấn công đến chết. Thi thể của Tommiea được tìm thấy 2 giờ sau đó, tại một khúc sông cách địa điểm ban đầu nửa dặm. Trên người của Tommiea bị nhiều vết cắn và mất một tay.

Phần thi thể của bạn thân vẫn còn trong bụng con vật
Phần thi thể của bạn thân vẫn còn trong bụng con vật

 

Cái chết của Tommiea khiến người bạn thân của anh không thôi tức tưởi và quyết nuôi ý định trả thù cho người bạn.Dù biết chắc là sẽ bị phạt nhưng Bear vẫn cầm súng, phục kích tại quãng sông và bắn chết con vật.

Sau khi giết chết con vật, Bear cùng nhiều người khác đã lôi nó lên bờ và mổ bụng. Anh chàng này đã rơi nước mắt khi lượm nhặt lại phần thi thể người bạn trong bụng con vật.

Theo Xã Luận

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE