Nạn nhân bất ngờ tỉnh lại sau khi bị đắp chiếu nằm trên đường

0

Sau tai nạn, anh B. nằm bất động và được người dân đắp chiếu lên người. Một lúc sau, phát hiện thấy nạn nhân vẫn thoi thóp thở mọi người đã nhanh chóng đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc
Theo đó, vào khoảng 12h30 ngày 2/3, trên quốc lộ 37 đoạn qua xã Quốc Tuấn, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông hy hữu.

Theo một số người dân cho biết, vào khoảng thời gian trên, anh Nguyễn Văn B. (31 tuổi, ở xã Quốc Tuấn, huyện Nam Sách) điều khiển xe máy Jupiter đi ăn cỗ về, trước đó nạn nhân có uống rượu.

Trong lúc anh B. di chuyển về đến khu vực xã An Xá đoạn gần cây xăng Quốc Tuấn thì gặp hai xe ô tô chạy cùng chiều đang vượt lên theo hướng về TP Hải Dương.

Có xe đi cùng chiều đang chuẩn bị vượt, anh B. tăng ga chạy nhanh nhưng không may gặp chướng ngại vật phía trước nên đã phanh gấp và đâm vào một chiếc xe tải trên đường.

Sau cú tông mạnh, anh B. bị văng ra khỏi xe, nằm bất động, chiếc xe máy hư hỏng nặng.

Phát hiện vụ tai nạn, người dân đã nhanh chóng chạy ra khu vực xảy ra vụ việc, thấy anh B. nằm bất động nên đã thông báo cho người nhà nạn nhân.

Sau đó, người dân quanh khu vực đã đắp chiếu lên trên người anh B. vì tưởng nạn nhân đã tử vong.

Tuy nhiên, 30 phút sau anh B. bất ngờ tỉnh lại nên được người nhà nhanh chóng đưa đi cấp cứu. Ảnh: Lê Xuân Trường
Tuy nhiên, 30 phút sau anh B. bất ngờ tỉnh lại nên được người nhà nhanh chóng đưa đi cấp cứu. Ảnh: Lê Xuân Trường

Một lúc sau, người nhà nạn nhân đã có mặt và vật vã gào khóc đau đớn. Trong lúc ôm nạn nhân gào khóc, người nhà thấy anh B. vẫn thoi thóp thở nên đã nhanh chóng đưa đi bệnh viện huyện Nam Sách cấp cứu.

Sau đó do chấn thương rất nặng nên anh B. được đưa lên bệnh viện tỉnh Hải Dương để tiếp tục cấp cứu, điều trị.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

Theo Xã Luận

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE