Ngắm vẻ đẹp tinh khôi của Hoa hậu Đặng Thu Thảo

0

Chỉ với ba tông màu trắng, đen, đỏ kết hợp cùng chiếc túi xách nhỏ và những phụ kiện đi kèm, tất cả đã góp phần tôn lên nét đẹp quyến rũ, sang trọng của Hoa hậu Việt Nam 2012.

Khoác trên người những bộ trang phục mới nhất của NTK Lê Thanh Hoà, Hoa hậu Đặng Thu Thảo toát lên nét đẹp tinh khôi, sang trọng và pha chút cổ điển khiến người xem khó rời mắt.

hoa-hau-dang-thu-thao-blogtamsuvn1

hoa-hau-dang-thu-thao-blogtamsuvn2

Đang còn là sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh tại Tp. Hồ Chí Minh, Hoa hậu Đặng Thu Thảo ít khi xuất hiện trong các sự kiện bởi cô luôn muốn ưu tiên cho việc học. Do đó, mỗi khi Đặng Thu Thảo xuất hiện cô đều mang lại nhiều nguồn cảm hứng cho người đối diện bởi sự lạ lẫm và đầu tư nghiêm túc cho hình ảnh của mình. Nếu những bộ ảnh trước, Hoa hậu tập trung toát lên sự thanh lịch, hiện đại thì lần này cô tôn vinh những nét đẹp cổ điển và tinh khôi.

hoa-hau-dang-thu-thao-blogtamsuvn4

hoa-hau-dang-thu-thao-blogtamsuvn3

Trang phục mà Thu Thảo diện lên là những thiết kế mới nhất của “NTK yêu hoa” Lê Thanh Hoà. BST đã nhận được những lời khen ngợi của hầu hết những người phụ nữ cũng yêu hoa và yêu vẻ đẹp duyên dáng, thanh lịch.

Chỉ với ba tông màu trắng, đen, đỏ kết hợp cùng chiếc túi xách nhỏ và những phụ kiện đi kèm, tất cả đã góp phần tôn lên nét đẹp quyến rũ, sang trọng của Hoa hậu. Bên cạnh đó, những mẫu váy chấm bi hay họa tiết hoa cũng được Đặng Thu Thảo “lăng xê” trở lại.

Những thiết kế cổ điển trong hơi thở hiện đại, phom dáng thanh lịch kết hợp cùng vẻ đẹp tinh khôi của Đặng Thu Thảo đã tạo nên những bức ảnh tuyệt đẹp như cô thiếu nữ bước ra từ câu chuyện “cổ tích”. Đây là xu hướng đang rất thịnh hành và được yêu thích trên các thảm đỏ hiện nay.

hoa-hau-dang-thu-thao-blogtamsuvn6

hoa-hau-dang-thu-thao-blogtamsuvn5

hoa-hau-dang-thu-thao-blogtamsuvn12

hoa-hau-dang-thu-thao-blogtamsuvn13

hoa-hau-dang-thu-thao-blogtamsuvn11

hoa-hau-dang-thu-thao-blogtamsuvn14

hoa-hau-dang-thu-thao-blogtamsuvn7

hoa-hau-dang-thu-thao-blogtamsuvn9

hoa-hau-dang-thu-thao-blogtamsuvn8

hoa-hau-dang-thu-thao-blogtamsuvn10

Stylist: Đỗ Long
Photo: Lê Thiện Viễn
Make-up: Minh Lộc
Trang phục: NTK Lê Thanh Hoà

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE