Obama tháo nhẫn cưới đút túi ở quán bún khi xa vợ hay vì một bí ẩn khác..

0

Khoảnh khắc Tổng thống Obama tháo nhẫn cưới khi đang bắt tay một số người dân vào tối 23/5 sau khi ăn bún chả đang gây xôn xao dư luậ

ảnh minh họa
ảnh minh họa

Trong một vài phút dừng lại bắt tay người dân trước cửa quán bún chả Hương Liên, Tổng thống Hoa Kỳ Obama đã nhanh chóng tháo gọn chiếc nhẫn cưới rồi cho vào túi quần.

Hành động kỳ lạ của Tổng thống Hoa Kỳ đã gây sự chú ý của dư luận Việt Nam.

Trước đó, trong chuyến thăm Argentina từ ngày 23-26/3/2016, Tổng thống Obama cũng có một hành động tháo nhẫn cưới khi ông đang bắt tay một nhóm bạn trẻ tại thủ đô Buenos Aires

Hành động của Tổng thống Obama ngay sau đó đã gây bão dư luận Argentina. Đa số đều rất “đau đầu” không hiểu hành động tháo nhẫn của Tổng thống Mỹ có ý nghĩa như thế nào.

 Khoảnh khắc Tổng thống Obama tháo nhẫn
 Khoảnh khắc Tổng thống Obama tháo nhẫn

 

Chiếc nhẫn cưới của Tổng thống Obama đã nhiều lần được truyền thông thế giới chú ý.

Vào năm 2010, trong ít nhất hai ngày, ngón áp út ở bàn tay trái của ông Obama trống không, không còn nhẫn cưới. Nhà Trắng cho biết, ngoài việc làm sạch thông thường như mọi loại nhẫn khác, chiếc nhẫn cưới vàng của người đứng đầu nước Mỹ cần được sửa. Các trợ lý Nhà Trắng từ chối nói rõ chiếc nhẫn bị hỏng như thế nào.

Kết hôn ngày 3/10/1992, nhẫn cưới của Tổng thống khác so với nhẫn cưới của vợ. Nhẫn của Michelle Obama mỏng, nhẫn vàng theo truyền thống, trong khi nhẫn cưới của ông Obama dày, làm từ vàng Indonesia nơi ông sống từ 6-10 tuổi.

Tuy nhiện nguồn tin từ Nhà Trắng cho biết.  Nhẫn cưới không xuất hiện trên bàn tay trái của Tổng thống Mỹ Barack Obama  Barack hồi tuần trước, 

Hôm 2/4, ông Obama từ trại David trở về Nhà Trắng và một phóng viên của chộp được bức ảnh ông không đeo nhẫn cưới. Sáng sớm cùng ngày, Tổng thống Mỹ đã có buổi chơi golf để mừng sinh nhật bản thân (ông sinh ngày 4/8/1961). Thế nhưng, có vẻ như ông không đeo nó từ mấy ngày trước đó: Ông chủ Nhà Trắng xuất hiện trong bức bức ảnh chụp thời khắc ký thông qua dự luật quỹ đường sắt hôm 31/7 cũng không có nhẫn cưới trên tay.

Cùng trong dịp này, đệ nhất phu nhân Michelle Obama giành phần lớn kỳ nghỉ hè xa Nhà Trắng. Bà đưa hai con gái đi nghỉ tại châu Âu hồi tháng 6; tuần trước thì tới nghỉ tại khu Palm Springs, California. Tại California, bà Michelle dự kiến sẽ dự lễ khai mạc thế vận hội người khuyết tật (Special Olympics), nhưng cuối cùng lại quyết định đi thăm thú thung lũng Coachella, nghỉ tại Rancho Mirage – nơi mà bà và ông Obama từng lưu trú trong kì nghỉ trước đây.
Đây không phải lần đầu tiên ông Obama “tháo” nhẫn. Hồi tháng 3 vừa qua, ông chủ Nhà Trắng từng có gần như toàn bộ kì nghỉ cuối tuần được “giải phóng” khỏi nhẫn cưới.

 Theo Xã Luận

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE