Phạt 2 thiếu nữ hẹn đánh nhau ở phố đi bộ Nguyễn Huệ 150.000 đồng

0

Công an quận 1 vừa đưa ra quyết định xử phạt những người liên quan đến vụ hỗn loạn tại phố đi bộ Nguyễn Huệ vào tối 3.8 vốn xuất phát từ mâu thuẫn nhỏ giữa 2 cô gái trẻ.
Liên quan đến việc “Hai thiếu nữ hẹn đánh nhau gây náo loạn phố đi bộ Nguyễn Huệ”, sáng 4.8, thượng tá Nguyễn Nhật Thành – Phó trưởng công an quận 1 xác nhận đang lập hồ sơ để xử phạt hành chính nhiều thanh thiếu niên.

 Các đối tượng tại cơ quan chức năng. Ảnh: Facebook
Các đối tượng tại cơ quan chức năng. Ảnh: Facebook

Được biết, đối tượng “cầm đầu” 2 nhóm gây hấn là Đoàn Thanh Thúy Vy (SN 1997, P. Phú Thạnh, Quận Tân Phú) và Võ Huỳnh Thanh Vân (SN 1997, Dĩ An, Bình Dương). Trước đó, 2 “hot girl” này chê nhau “mặt vuông” (ám chỉ xấu xí) cho nên đã xảy ra mâu thuẫn. Hai người liên tục đăng clip chửi nhau trên trang Facebook cá nhân và thu hút hàng loạt lượt xem cũng như bình luận. Cuối cùng, cả hai hẹn nhau lúc 19 giờ ngày 3.8 gặp nhau tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM. Đúng hẹn khi gặp nhau chưa kịp nói chuyện thì đám đông bạn bè kích nhau lớn tiếng la ó chửi bới hò hét.

 Quang cảnh hỗn loạn tại phố đi bộ vào tối 3.8 tại phố đi bộ.  Ảnh: Facebook
Quang cảnh hỗn loạn tại phố đi bộ vào tối 3.8 tại phố đi bộ. Ảnh: Facebook
 Ảnh: Facebook
Ảnh: Facebook
  Ảnh: Facebook
Ảnh: Facebook

Theo đó, Vy và Vân cùng với 3 người bạn bị xử phạt 150.000 đồng/người vì hành vi “Tụ tập gây rối trật tự công cộng”. 10 thanh thiếu niên còn lại bị cảnh cáo, nhắc nhở vì không mang theo giấy tờ tùy thân. Thượng tá Thành cho biết, công an đã nắm được vụ việc có đánh nhau tại phố đi bộ vào chiều 3.8 và đã triển khai lực lượng kịp thời ngăn chặn.
Việc hành động bồng bột khiến cả hàng nghìn người tụ tập lại có thể gây ra những hậu quả khó lường, vì thế sau khi đưa về trụ sở, cơ quan chức năng cũng định hướng để những thanh niên này có cái nhìn đúng đắn hơn trong việc ứng xử.

Minh Chánh (Tổng hợp) Nguồn: Motthegioi.vn

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE