Tăng Thanh Hà vừa sinh con trai

0

Tăng Thanh Hà được chồng là Louis Nguyễn đưa đi nhập viện từ tối qua (16.4).

Trưa nay (17.4), Tăng Thanh Hà đã sinh con tại một bệnh viện ở TPHCM. Theo một số nguồn tin thân cận với gia đình Tăng Thanh Hà, đó là một bé trai và hiện hai mẹ con người đẹp họ Tăng đều khỏe mạnh.

Tăng Thanh Hà được chồng là Louis Nguyễn đưa đi nhập viện từ tối qua để chờ sinh. Theo yêu cầu của gia đình nhà chồng nữ diễn viên, bệnh viện cũng không để lộ bất kỳ thông tin và hình ảnh nào của mẹ con Tăng Thanh Hà.

Tăng Thanh Hà vừa sinh con trai - 1
Hình ảnh mang bầu gần nhất của Tăng Thanh Hà được tiết lộ từ bạn bè.

Cách đây 10 ngày, fan của Tăng Thanh Hà xôn xao với tin đồn cô đã sinh con trai khi stylist Quang Tuyến, người bạn thân của cô đăng tải trên trang cá nhân về việc anh  và Tăng Thanh Hà đang ở bệnh viện Hạnh Phúc (Bình Dương). Đây là nơi từng được các ngôi sao nổi tiếng ở làng giải trí Việt như Thủy Tiên, Phạm Quỳnh Anh, Đoan Trang… lựa chọn để sinh con.

Tuy nhiên, sau đó thông tin này được xác nhận là không chính xác và Tăng Thanh Hà chỉ đi thăm một người bạn cũng sinh con. Được biết, bệnh viện thật là Tăng Thanh Hà sinh cũng không phải là Hạnh Phúc.

Tăng Thanh Hà kết hôn vào năm 2012 với doanh nhân Việt kiều Louis Nguyễn. Cô nổi tiếng là một nữ diễn viên kín tiếng trong chuyện đời tư và vì thế được dư luận đặc biệt quan tâm hơn. Tăng Thanh Hà chưa từng tiết lộ về việc mang thai, những hình ảnh khi cô mang bầu đều chỉ do bạn bè chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo Linh Võ

Bình luận

Gửi bình luận

CLOSE
CLOSE