Thủ môn Man City hỏi ‘sốc’ Công Vinh trước trận gặp Việt Nam

0

Trước mỗi trận tuyển Việt Nam tiếp đón các CLB hàng đầu châu Âu trên sân nhà, các quan chức và đại diện nhà tài trợ thường có phát biểu khá dài. Không chỉ khán giả mà đến cầu thủ của đội bạn đôi khi cũng khó chịu vì điều này. Thủ môn Joe Hart của Man City là trường hợp điển hình.

Khi các quan chức và đại diện nhà tài trợ phát biểu trước tuyển Việt Nam thua Man City 1-8, thủ môn kiêm đội trưởng của Man City – Joe Hart tỏ vẻ khó chịu vì phải chờ lâu và hỏi han đội trưởng tuyển Việt Nam – Công Vinh về chuyện này.
Cụ thể hơn, Joe Hart hỏi nhỏ với Công Vinh rằng: “Tại sao những nhân vật trên khán đài nói lâu thế? Họ có biết là chúng ta đang rất mỏi chân không?”. Lúc đấy, Công Vinh nói đùa rằng: “Bạn cứ từ từ, thả lòng và khởi động lại đi vì bài phát biểu còn dài và người phát biểu còn nhiều lắm”.

Ngay lập tức, Joe Hart thốt lên: “Chúa ơi, biết thế tôi đã lôi cái nệm ra sân để nằm thư giãn”, khiến một số cầu thủ Man City và tuyển Việt Nam đều phì cười.

Đây tiết lộ của anh Đỗ Tuấn, phóng viên báo Bóng Đá và là người có mặt tại sân Mỹ Đình tối qua.

Joe Hart choáng khi nghe câu trả lời của Công Vinh trước trận gặp Việt Nam - ảnh: Bongdaplus.
Joe Hart choáng khi nghe câu trả lời của Công Vinh trước trận gặp Việt Nam – ảnh: Bongdaplus.

Không như Việt Nam, ở các quốc gia khác hầu như không có bài phát biểu trước trận đấu bóng đá như vậy. Vì thế, nhiều fan túc cầu Việt đề xuất nên bỏ đi màn phát biểu mang tính hình thức này.

Trong trận đấu tối qua, dù cố gắng nhưng tuyển Việt Nam vẫn để lọt lưới tới 8 bàn trước Man City và chỉ tìm được bàn danh dự ở những phút cuối trận do công của Văn Quyết.

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE