Thúy Vi lên tiếng trần tình sau thất bại với nghề người mẫu và chuỗi scandal

0

Mới đây, hot girl 17 tuổi đến từ Cà Mau đã trần tình trên trang cá nhân của mình sau hoàng loạt câu chuyện vừa qua.

Hình ảnh cô chia sẻ
Hình ảnh cô chia sẻ

Thúy Vi được biết đến là ’người thứ 3’ trong mối quan hệ Midu và Phan Thành. Và câu chuyện của cô bất ngờ nổi tiếng cũng khiến nhiều người ngạc nhiên. Tuy nhiên, việc cô định lấn sân sang showbiz lại khiến nhiều người khá bất ngờ. Tuy nhiên ý định này bất thành khi ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp lên tiếng từ chối.

Mới đây, cô chia sẻ trên trang cá nhân của mình để trần tình những gì vừa qua:

Hình ảnh trên trang cá nhân của cô
Hình ảnh trên trang cá nhân của cô

Toàn bộ chia sẻ:  “Hình như bây giờ nhắc đến tên Thuý Vi là nói đến một người rất khủng khiếp, thật sự tôi là một Thuý Vi bình thường hết sức bình thường! 17 tuổi uhm mình như các bạn, sáng ra vẫn đạp điện đến trường vẫn cười đùa vẫn vô tư như một con điên. Tôi ko cướp mất, không giành giật và điều trước giờ tôi chưa bao giờ làm đó là lớn tiếng với người khác, bạn ko chơi với tôi, ko biết tôi như thế nào chỉ đơn giản là biết qua các mặt báo với cái danh “bồ nhí đại gia”. Ai mà ko có ước muốn đổi đời đúng không? Tự dưng xuất hiện ông bụt cho 3 điều ước, có ai từ chối ko? Tôi cũng vậy đó cũng tham lam thật và đã sai lầm… 

Cứ nghĩ lật mặt thành siêu anh hùng cuối cùng lại bị đóng vai phản diện. Tôi như mọi người biết giận, biết yêu, biết lo sợ, biết căm thù và biết nguyền rủa khi người khác chạm đến bản thân, trên đời này ko ai thánh thiện đâu và thiên thần cũng đâu có thật ! 17 tuổi bị chỉ trích nặng nề, áp lực! Mà vẫn còn sống tới giờ cũng nể thật !. Bây giờ cứ gồng lên “Vi ơi Vi có chơi có chịu nha má, khóc là giang hồ coi mày không ra gì đâu coan”.
Tôi là con gái, như mấy bạn thôi, biết ganh tỵ nữa, thấy ai đẹp hơn cũng nhìn nhìn hoài, nên PTTM, cho xinh hơn xíu, tôi càng ko phải hoa hậu, ko được đào tạo bài bản để giữ hình ảnh xinh đẹp, nên nhiều khi nhìn cũng gê thật, thì tốt nhất gặp bên ngoài hình ảnh sẽ full hd và chân thật hơn qua ảnh *đùa thôi*. Có những góc khuất con người tôi mà mọi người không biết được, suốt 3 năm ko mối tình, rất ít khi có bạn trai một khi có bạn trai là tràn ngập tất cả các mặt báo, hàng xóm ngỡ ngàng, ba mẹ cũng bất ngờ và cũng thông cảm cho cái tuổi nổi loạn này, có ai trên đời này sống mà không sai chưa, ai cũng có quan trọng ít hay nhiều thôi. Lần đầu bị Scandal cũng khờ thật, ai xúi gì làm đó, đâm ra loạn ngôn trên báo chí nhưng không sao châm ngôn giang hồ “có chơi có chịu” không trách cứ ai… Thật ra để lòng mệt thêm, nặng thêm thôi thì phóng sanh hết đi, cho nhẹ lòng !
Bây giờ không phân bua, không đính chính, không quậy nữa, không loạn ngôn trên báo chí, buông xuôi hết, buông xuôi với dư luận… Mệt rồi…”.

Trước lời trần tình này, Thúy Vi mong muốn được sự đồng cảm từ mọi người sau những scandal vừa qua.

Trước đấy, cô cũng quyết tâm bước chân vào showbiz với nghề người mẫu.Tuy nhiên đã bị từ thối thẳng trên trang cá nhân của Vũ Khắc Tiệp:

Toàn bộ chia sẻ: “Ngày nào Venus chẳng nhận được hồ sơ của hàng chục bạn trẻ xin vào công ty. Đó là chuyện rất bình thường của một công ty giải trí . Và với cô bé 17 tuổi này cũng thế, em cũng mong muốn xin một cuộc hẹn phỏng vấn như bao bạn trẻ khác.Điều không lường trước được là cô bé tự lên kế hoạch hẹn truyền thông tới chụp (không phải dạng vừa đâu). Câu trả lời của Venus giành cho bé là khuyên em nên tập trung việc học cho tốt và hãy thực hiện ước mơ thi vào trường sân khấu điện ảnh.Một năm có hàng trăm cô gái xin vào Venus nhưng cũng chỉ có 2-3 người may mắn được chọn chính thức để ký hợp đồng”. 

Theo Xã Luận

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE