TIẾT LỘ: Real trả tiền để De Gea “đình công” ở MU

0

“Đội bóng Hoàng gia” đang làm mọi cách để chia rẽ mối quan hệ giữa De Gea và MU.

Mối quan hệ giữa David De Gea và MU diễn tiến theo chiều hướng ngày một xấu hơn. Sau khi không xuất hiện trong đội hình tham dự trận mở màn Premier League 2015/2016 với Tottenham, thủ thành người Tây Ban Nha tiếp tục bị gạch tên trước cuộc đối đầu với Aston Villa ở vòng 2.

Giải thích cho hành động trên, HLV Louis Van Gaal khẳng định chính De Gea mới là người đề đạt nguyện vọng được ngồi ngoài: “Chúng tôi đã nói chuyện với De Gea và cậu ấy đã hoàn toàn đồng ý với những quyết định của chúng tôi.

Nếu "đình công" tại MU cho đến khi mãn hạn hợp đồng, De Gea sẽ nhận 12 triệu bảng từ Real
Nếu “đình công” tại MU cho đến khi mãn hạn hợp đồng, De Gea sẽ nhận 12 triệu bảng từ Real

Trước đó, huấn luyện viên thủ môn Frans Hoek đã gặp De Gea và hỏi cậu ấy có muốn chơi bóng không? De Gea nói “không”. Sau đó tôi mới đưa ra quyết định”.

Chưa dừng ở đó, mới đây tờ Mirror còn tiết lộ những thông tin cho thấy sự việc này có bàn tay can thiệp của Real Madrid.

Suốt mùa hè vừa qua, “đội bóng Hoàng gia” liên tục bày tỏ sự quan tâm đến De Gea, thậm chí sẵn sàng trả 25 triệu bảng để thuyết phục MU nhả người. Nhưng thái độ cứng rắn của đối tác khiến họ chùn chân. Không chỉ liên tục đưa ra yêu sách vô lí (đòi các thêm Sergio Ramos, Keylor Navas), MU cũng khăng khăng giữ nguyên mức giá “trên trời” 35 triệu bảng.

Để tránh bị nằm ở thế bị động, Real quyết định chờ đợi thời điểm hợp đồng giữa De Gea và MU đáo hạn – mùa hè năm 2016, sau đó mới chiêu mộ anh về mà không tốn một xu nào. Tuy nhiên, “đội bóng Hoàng gia” vẫn muốn chắc chắn rằng De Gea không còn vấn vương gì MU nữa nên đã bí mật gặp gỡ và đưa ra một lời đề nghị mới: thủ thành 24 tuổi sẽ nhận 12 triệu bảng nếu “đình công” đến hết mùa 2015/16.

Về phía nhân vật chính, dù được người đại diện khuyên nên ngoan ngoãn tập luyện, thi đấu nhằm duy trì phong độ, nhưng De Gea vẫn chấp nhận trở thành “kẻ ngoài cuộc” tại sân Old Trafford do đã xác định rõ tương lai của mình.

Theo Đỗ Anh (tổng hợp) (Khám phá)

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE