Trai quê đi ship hàng bị cướp mất đời trai và cái kết không thể tin nổi

0

Chị, chị làm gì tôi thế này”. Tuấn hốt hoảng mặc lại quần áo rồi lao ra khỏi căn nhà có người phụ nữ kinh khủng đó. Vậy là anh đã bị chị ta cướp mất đời trai rồi sao, trời ơi.

Lúc chưa biết xoay sở tìm việc gì thì chị chủ nhà trọ bảo Tuấn có đi ship hàng cho chị không vì chị vừa bán ở cửa hàng vừa bán hàng online. (Ảnh minh họa)
Lúc chưa biết xoay sở tìm việc gì thì chị chủ nhà trọ bảo Tuấn có đi ship hàng cho chị không vì chị vừa bán ở cửa hàng vừa bán hàng online. (Ảnh minh họa)

Vì lực học bình thường, nhà cũng nghèo nên tốt nghiệp cấp 3 Tuấn quyết định đi làm chứ không có ý định học tiếp lên nữa. Làm thuê mấy năm ở quê cho xường mộc cũng chẳng kiếm được là bao, năm 22 tuổi Tuấn theo mấy chú trung tuổi lên thành phố làm phụ hồ để kiếm tiền gửi về cho gia đình.

Nhưng vì sức khỏe yếu nên mới làm được dăm bữa thì Tuấn đã lăn ra ốm. Tiền công không đủ tiền thuốc. Lúc chưa biết xoay sở tìm việc gì thì chị chủ nhà trọ bảo Tuấn có đi ship hàng cho chị không vì chị vừa bán ở cửa hàng vừa bán hàng online.

“Công việc ship hàng không quá vất vả, xe thì chị cho mượn rồi, chị lại nhiều khách nên em yên tâm ngày kiếm trăm rưỡi không khó khăn gì cả. Chị thương mày nên mới bảo chứ còn đầy đứa chỉ đợi chị gọi điện là chúng nó chạy đi ngay”. Lúc đầu Tuấn cũng hơi ngần ngần ngừ vì mình chưa thạo đường, sợ hỏng việc của chị nhưng vì thương thằng bé cũng vì hoàn cảnh nên chị chủ nhà mấy ngày đầu cho một bạn ship khác đi cùng chỉ đường cho Tuấn.

Cũng được cái nhanh nhẹn, nhớ đường nhanh nên chỉ một tuần là cậu thông những tuyến phố chính mà chị chủ nhà thường xuyên có khách rồi. May gặp được chị chủ tốt bụng chứ không một thằng trai quê lần đầu lên thành phố như Tuấn chắc là chỉ có nước ra đứng đường chết đói.

Làm được một tháng thì Tuấn nhận lương, ngày cầm đồng tiền công mà cậu mừng rơi nước mắt. Vội vàng giữ lại một ít tiền sinh hoạt trong tháng, Tuấn gửi ngay về cho bố mẹ ở quê. Dạo ấy cửa hàng của chị chủ có một chị khách tầm 27, 28 ăn mặc rất sành điệu lui tới. Chị ấy mua một lúc 2 đôi giày và 2 cái túi ở cửa hàng và bảo có mẫu mới về ưng thì chị sẽ mua thêm.

Biết là khách hàng tiềm năng nên chị chủ niềm nở với chị này lắm. Lúc chị ấy ra tới cửa thì cũng là lúc Tuấn ship hàng về, chị ấy nhìn cậu một lượt từ đầu đến chân rồi nở một nụ cười rất tươi cứ như thể hai người quen nhau rồi vậy, khiến chàng trai quê bẽn lẽn gượng gạo dựng xe đi vào trong.

Lúc về chị chủ quán nhìn Tuấn trêu: “Bà ấy thích mày hay sao ấy, cái mắt bà ấy nhìn mày kìa”. “Chị cứ đùa linh tinh, người ta như thế ai lại thích em cơ chứ”. Rồi chuyện cũng qua đi không ai nhắc tới nữa, cho tới một tuần sau đó khi chị gái kia đặt đơn hàng là 2 cái áo mới về.

Chị chủ không định bảo Tuấn đi ship hàng vì cậu đang cảm nhưng mà lúc đó chẳng còn ai nữa. 2 ship kia cũng đã đi hết rồi, Tuấn đành dậy mặc đồ vào đi cho chị chủ vì chị kia muốn lấy hàng ngay chiều đó.

Đến cái địa chỉ ghi trong sổ, Tuấn gọi điện cho người nhận hàng. Giọng người phụ nữ cất lên: “Cổng và cửa không khóa đâu, em mang vào trong này cho chị, chị đang bận chút không ra được”. Thấy yêu cầu của người nhận hàng hơi là lạ, bình thường làm gì họ cho ship vào nhà thế đâu, nhưng người đã hơi mệt nên Tuấn mở cổng bước vào giao nhanh còn về nhà nằm.

Bước vào trong nhà, căn nhà khá rộng, đồ đạc tiện nghi nhưng lại chẳng thấy chủ nhà đâu. Tuấn lại gọi điện, giọng người phụ nữ lại cất lên: “Chị đang trong phòng tắm, em đợi chị chút nhé”. Tuấn ngồi đợi 15 phút vẫn không thấy gì, người anh lúc này đã nóng bừng bừng lên cơn sốt. Sốt ruột Tuấn cầm điện thoại định gọi thì thấy người phụ nữ đó bước ra, trên người quấn độc chiếc khăn tắm.

“Chị, chị làm gì tôi thế này” (Ảnh minh họa)
“Chị, chị làm gì tôi thế này” (Ảnh minh họa)

“Em mang đồ đến cho chị rồi à, xin lỗi để em phải đợi lâu”. “Chị cho em xin tiền theo đơn để em về, em hơi mệt”. Thấy mặt Tuấn đỏ bừng chị gái nhanh tay sờ lên trán anh: “Chết rồi, em sốt rồi cao rồi. Ngồi lại đây chị lấy nhiệt độ đo xem thế nào, phải uống hạ sốt chứ, ra đường thế này thì nguy hiểm lắm”.

Lúc đấy thì mắt Tuấn hoa lên rồi, người anh nóng bừng, chân tay bải hoải. Chị ấy đặt anh nằm dài ra ghế, anh chẳng còn sức để nhấc chân lên được nữa. Từ bé đến giờ anh mới bị trận sốt cao như thế. Rồi sau đó Tuấn mê man anh không biết chuyện gì diễn ra xung quanh nữa.

Nửa đêm tỉnh dậy mới giật mình hốt hoảng khi thấy mình đang nằm trong một chiếc phòng lạ, trên người không quần áo được đắp một chiếc chăn mỏng ngang bụng: “Em tỉnh dậy rồi đấy à”? “Chị, chị làm gì tôi thế này? Chị phải có trách nhiệm với hành động của mình đấy”. Tuấn hốt hoảng mặc lại quần áo rồi lao ra khỏi căn nhà có người phụ nữ kinh khủng đó. Vậy là anh đã bị chị ta cướp mất đời trai rồi sao, trời ơi.

Sáng hôm sau chị chủ nhà gõ cửa phòng Tuấn: “Cậu em trông ngô nghê thế mà ghê nhỉ, làm cách nào mà cưa đổ bà Quỳnh thế. Em có biết bà ấy giàu cỡ nào không, già chút nhưng vẫn chưa tới 30 mà, bà ấy đang đợi em ngoài cửa hàng nhà chị kia kìa, bảo muốn gặp em để xin lỗi”.

Hóa ra là Quỳnh kết Tuấn ngay cái lần gặp đầu tiên vì trông cậu giống y bạn trai đã mất 5 năm trước vì tai nạn của chị ấy. Sau mấy tháng qua lại đi chơi với nhau, dần dần Tuấn cũng mạnh dạn hơn, biết tình cảm của Quỳnh là chân thật anh đã quyết định nhận lời yêu của cô gái hơn mình tới 6 tuổi. Giờ thì họ đã sắp làm đám cưới, lúc này vợ sắp cưới mới thành thật khai rằng hôm đó cô chưa làm gì tới Tuấn cả, chỉ là anh bị sốt nên cô đã cởi bỏ hết quần áo trên người anh ra thôi. Tuấn ngớ người, không ngờ sau cái lần đi ship hàng tưởng bị cướp mất đời trai Tuấn lại được đổi đời một cách không thể ngờ như thế.

Nguồn: Xã Luận

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE