Trung Quốc: Mẹ cho con… đại tiện giữa lối đi máy bay

0

Hai hành khách người Trung Quốc đã cho con mình đại tiện ngay trên lối đi của máy bay trong khi hai nhà vệ sinh đang không ai sử dụng.

Sự việc xảy ra ngày 16.8 trên chuyến bay mang số hiệu ZH9709 của hãng hàng không Thâm Quyến Airlines có hành trình từ thành phố Nam Kinh tới thành phố Quảng Châu, Trung Quốc.

Bức ảnh cho thấy hành vi vô ý thức của hai hành khách Trung Quốc được cư dân mạng đăng tải trên mạng xã hội
Bức ảnh cho thấy hành vi vô ý thức của hai hành khách Trung Quốc được cư dân mạng đăng tải trên mạng xã hội

Trong khi kiểm tra hành khách trên máy bay trước khi cất cánh, một tiếp viên hàng không đã nhìn thấy một phụ nữ cùng một người họ hàng đang cho con ngồi đại tiện ngay trên hành lang ở phía cuối máy bay.

Trang tin NetEase News dẫn lời các nhân chứng trên máy bay cho biết hai người phụ nữ cho đứa trẻ đại tiện ngay tại hành lang, cho dù vào thời điểm đó, hai nhà vệ sinh trên máy bay không ai sử dụng.

Khi được hỏi tại sao không đưa con vào trong nhà vệ sinh, người mẹ trả lời: “Nhà vệ sinh quá nhỏ, không đủ chỗ cho ba người vào. Ở đây vừa rộng rãi vừa thoải mái”.

Mùa hè năm ngoái, một gia đình khác ở Trung Quốc cũng khiến dư luận phẫn nộ sau khi họ cho con mình đi vệ sinh ngay tại lối đi trong khoang hành khách trên một chuyến bay của hàng không Delta Airlines từ Bắc Kinh tới Mỹ.

Năm 2013, một phụ nữ Trung Quốc bị bắt quả tang cho con ngồi đại tiện ngay tại sảnh chờ của một sân bay ở Đài Loan.

Theo Huy Phong (Theo Shanghaiist) (danviet.vn)

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE