Truy tìm nhóm thanh niên té nước cô gái ở Công viên nước Hồ Tây

0

 Hơn 20 nam thanh niên chiếm trọn sông lười ở Công viên nước Hồ Tây hôm qua, gặp cô gái nào đứng 1 mình thì té nước, thậm chí sàm sỡ hay lột trần. Chưa hết, sau khi té nước một cô gái xinh xắn, làm một người khác bị sốc và xuất hiện trên báo mạng, kẻ được cho cầm đầu nhóm này còn khoe chiến tích trên Facebook.

Không những thế, thanh niên này (có tên LCAT) ra giá cho ai tìm được nạn nhân của mình và còn đòi lấy cô ta làm vợ.
nhom thanh nien te nuoc con gai o Cong vien nuoc Ho Tay
nhom thanh nien te nuoc con gai o Cong vien nuoc Ho Tay
LCAT ra giá để tìm và đòi cưới cô gái này làm vợ.
Hành động thiếu văn hóa của LCAT khiến dân mạng nóng mắt và tổng sỉ vả hắn ta.Trong đó, bạn Hằng viết: “Đầu óc bã đậu, thể hiện sự ngu dốt mà cứ tưởng thế là hay”.
Chỉ trong thời gian ngắn, địa chỉ Facebook của LCAT và đám bạn đã bị dân mạng tìm thấy.
Không chỉ đua nhau vào Facebook chửi bới nhóm thanh niên này, một số người con hô hào report để khóa Facebook của họ.
nhom thanh nien te nuoc con gai o Cong vien nuoc Ho Tay
Dân mạng tìm thấy địa chỉ Facebook của nhóm thanh niên té nước cô gái.
Bị dân mạng “ném đá”, LCAT đăng status phản ứng: “Ôi chả có gì mà sao nhiều thanh niên chửi mình thế. ĐM”.
Qua status này, có thể thấy, LCAT xem việc té nước các cô gái và hay làm bị sặc nước chỉ là chuyện bình thường! Thật đáng buồn và đáng lo ngại với suy nghĩ của thanh niên này.
Hiện chưa rõ LCAT và nhóm bạn có sàm sỡ các cô gái ở sông lười hay không. Trước đó, bạn Cường, một người có mặt tại Công viên nước Hồ Tây cho biết: “Thật sự là khá buồn. Sáng nay mình cũng chứng kiến cảnh này, tình trạng lộn xộn khiến các đường ống phải cắt nước yêu cầu mọi người giữ trật tự. Sau khi không ngăn cản được các thanh niên manh động thì 40 đến 60 người toàn đàn ông, con trai đi theo sông lười, gặp cô gái nào đứng 1 mình hoặc người nào đó không có bạn trai đi cùng là lôi xuống. Một lũ xúm lại bóp vểu, bóp mông, dìm người ta. Có trường hợp lột trần người ta luôn, ít nhất cũng 20 nữ sinh gặp nạn với top người này”.

Bình luận

Gửi bình luận

CLOSE
CLOSE