Tử vong khi tẩm xăng rồi lao vào ôm người tình cùng tự sát

0

Nhiều lần đòi cưới nhưng chưa được người phụ nữ có hai con đồng ý, Đức xách can xăng đến nhà người tình, khóa cửa rồi ôm chị Thúy châm lửa tự thiêu.

Ảnh Facebook
Ảnh Facebook
Một ngày sau khi xảy ra vụ hỏa hoạn tại tổ 5, phường Long Biên, quận Long Biên (Hà Nội), công an phường sở tại đã chuyển vụ việc lên cơ quan điều tra cấp trên để làm rõ.

Theo đó, trưa 6/9, người dân khu vực phát hiện đám cháy xảy ra tại nhà chị Thúy (32 tuổi).

Lúc xảy ra vụ hỏa hoạn, thấy cửa khóa từ bên trong nên người dân đập cửa để chữa cháy. Sau khi dập được lửa, họ thấy nữ chủ nhà và anh Nguyễn Đức (40 tuổi, quê Hà Nam) bị bỏng nặng nên đưa đi cấp cứu.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ tự thiêu. Ảnh: P.O.
Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ tự thiêu. Ảnh: P.O.

 

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu được can nhựa trong vẫn còn mùi xăng. Sau khi điều tra, nhà chức trách xác định Đức là người đã gây ra vụ hỏa hoạn. Sáng 7/9, người đàn ông 40 tuổi đã tử vong tại bệnh viện, còn chị Thúy vẫn đang được điều trị.

Hàng xóm cho hay, trước khi xảy ra vụ tự thiêu, Thúy đã có chồng và hai con nhưng hiện đang sống ly thân.

Đến năm 2014, Thúy quen biết và nảy sinh tình cảm với Đức. Biết bạn trai đã ly hôn, cô đưa anh ta về nhà mình sống như vợ chồng.

Gần đây, Đức nhiều lần đề nghị cưới nhưng chưa được người tình kém tuổi đồng ý. Sáng 6/9, hai người xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Đến khoảng 10h, Đức khóa cửa từ bên trong rồi đổ xăng đốt nhà.

Facebook Thuy Linh có chia sẻ hình ảnh cùng lời bình:

“Ở Gia Lâm. Chị này mang bồ về nhà sống chung, anh nhân tình đòi cưới nhưng gia đình không đồng ý nên chị này muốn bỏ người tình để quay lại với chồng. Trưa hôm qua, anh bồ mang xăng đến nhà chị này rồi tẩm vào người xong còn lấy dây điện quấn vào cổ đốt xong lao vào ôm chị này. Kết quả là 2 người bỏng nặng”.

* Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi.

Theo xaluan.com

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE