Ứa nước mắt cảnh đánh ghen dã man, cắt tóc, đạp liên tục vào chỗ hiểm tình địch

0

“Dã man, mất nhân tính quá, phụ nữ sao cứ làm khổ nhau thế này?”, “Trời ơi chưa bao giờ xem cảnh đánh ghen mà thấy tội cho nạn nhân thế này”, nhiều cư dân mạng phẫn nộ lên tiếng sau khi 1 clip quay lại cảnh đánh ghen hội đồng kinh hoàng vừa được chia sẻ trên một trang mạng xã hội.

Hình ảnh đánh ghen dã man khiến cộng đồng mạng xôn xao.
Hình ảnh đánh ghen dã man khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Trong clip dài 6 phút được cho là quay tại một địa phương thuộc Nam Trung bộ, có 4 phụ nữ lôi xềnh xệch 1 phụ nữ khác ngay trên đường làng. 4 người này dùng hết sức lực để tấn công cô nhân tình, không chỉ đánh, tát, lôi tóc mà kinh hoàng hơn là dùng chân đạp hàng chục lần vào chỗ kín của nạn nhân. Người này giữ tay và chân cho một người khác dùng kéo cắt mái tóc dài của “tình địch”. Chỉ trong phút chốc, mái tóc của người phụ nữ này trở nên nham nhở và bị cắt cụt đến gáy.

Đánh ghen dã man, cắt tóc, đạp liên tục vào chỗ hiểm tình địch

Khi nạn nhân bị đánh đến mức lả đi, trầy xước đầy người, nằm yên không cử động gì nữa, nhóm phụ nữ hung hăng này vẫn không chịu buông tha mà tiếp tục đánh vào chỗ hiểm nạn nhân và gào lên chửi bới, mạt sát. Một người trong số nhóm đánh ghen này chỉ tay cảnh báo người phụ nữ bị đánh rằng “tại sao đã cảnh báo nhiều lần mà mày vẫn nhắn tin, gọi điện cho chồng tao”, và dọa nếu cô này còn tiếp tục thì sẽ còn bị hành hạ đến thân tàn ma dại.

Một số người dân đi qua đã ra sức can ngăn, mặc áo cho nạn nhân, đỡ dậy nhưng không thể chống lại nhóm người đánh ghen quá mạnh và hung hăng nên ngay sau đó nạn nhân lại tiếp tục bị ăn đòn nhừ tử, đến mức lả người đi.

Kẻ thứ ba bị một nhóm phụ nữ kéo lê trên mặt đất.
Kẻ thứ ba bị một nhóm phụ nữ kéo lê trên mặt đất.
Cô gái trẻ bị đánh ngất xỉu, nhóm phụ nữ vẫn không ngừng đánh đập.
Cô gái trẻ bị đánh ngất xỉu, nhóm phụ nữ vẫn không ngừng đánh đập.
Thậm chí họ còn dùng kéo cắt tóc nạn nhân nham nhở, cố gắng đạp mạnh vào vùng kín của kẻ thứ ba.
Thậm chí họ còn dùng kéo cắt tóc nạn nhân nham nhở, cố gắng đạp mạnh vào vùng kín của kẻ thứ ba.

Đoạn clip ngay lập tức gây xôn xao, phẫn nộ trong cư dân mạng. Nếu như đứng trước các vụ đánh ghen, phần đông người dùng mạng bênh vực người vợ, trách cứ cô nhân tình và người chồng, thì trong trường hợp này, người lại bức xúc vì cảnh đánh ghen quá dã man, thiếu tính người. Bốn người đánh 1 không chột cũng què, cô gái bị đánh trong clip bị đánh tơi tả và tập trung vào chỗ hiểm để trả thù. Dù những người xung quanh can ngăn, dọa báo công an, cảnh báo “không dừng lại là đi tù đó” nhưng nhóm người đánh ghen vẫn không chút nương tay, dồn hết sức để đánh nạn nhân cho đến khi không còn cựa quậy. Đến cuối đoạn clip, khi được 1 người dân đỡ dậy, cô nhân tình lúc này không đứng nổi nữa, mặt vô hồn, tóc và máu vương vãi đầy người, trở nên thân tàn ma dại…

“Cùng là phụ nữ, nhìn cảnh này mà ứa nước mắt, dã man quá, mất nhân tính quá, phụ nữ sao cứ làm khổ nhau thế này. Biết người ta có vợ rồi thì đừng bén mảng tới nữa. Còn người đánh ghen chỉ cần cảnh cáo thôi, sao phải hạ nhục, hành hạ con người ta như thế. Cha mẹ họ nhìn cảnh này chắc đau lòng lắm, sao sống nổi”, một facebooker xót xa bình luận.

Một người phụ nữ tát như trời giáng vào mặt nhân tình của chồng và dằn mặt cô bồ nhí dám cướp chồng mình, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.
Một người phụ nữ tát như trời giáng vào mặt nhân tình của chồng và dằn mặt cô bồ nhí dám cướp chồng mình, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

L.P, một người dùng FB cho rằng: “Ngoại tình giờ cũng có hình phạt mà tội gì phải túm tụm lại đánh cho bẩn tay, tới lúc pháp luật điều tra thì lại phạm tội. Thôi thì nếu duyên hết thì giải thoát cho nhau, nếu duyên còn thì sống sao cho hạnh phúc”. Trong khi đó, nick T.X.P. chia sẻ: “Biết ngoại tình là sai nhưng đâu có quyền gì đánh người ta như thế. Mình mong luật pháp phải xử thật nghiêm cả tội ngoại tình và cả mấy người hành hung nữa”.

Gần đây có quá nhiều clip về các vụ đánh ghen được đăng tải trên các mạng xã hội. Vụ việc này cũng gây chú ý bởi giờ đây chuyện đánh ghen đã “nhan nhản” và thu hút sự quan tâm của các mẹ, các chị. Những vụ ngoại tình, đánh ghen ngày càng phổ biến và công khai đang cho thấy rất nhiều những vấn đề về lối sống và hôn nhân gia đình. Dù có bức xúc đến đâu vì bị chồng cắm sừng nhưng hành hạ người khác là phạm tội và sẽ bị pháp luật xử lý. Cư dân mạng cũng phẫn nộ với những ông chồng bắt cá hai tay, dẫn đến những người phụ nữ xung quanh họ phải đánh giết lẫn nhau.

Theo Xã Luận

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE