Wenger bất mãn trọng tài, Rodgers đắc ý

0

Đúng với dự kiến ban đầu, cuộc so tài được mong đợi nhất tại vòng 3 Ngại hạng Anh giữa Arsenal và Liverpool diễn ra đầy kịch tính trên “thánh địa” Emirates với bữa tiếc tấn công hấp dẫn. Dù vậy, sau 90 phút bóng lăn hai đội hòa nhau mà không có bàn thắng nào được ghi.

Kết quả này được cho là hợp lý với diễn biến trên sân, song HLV Wenger bên phía chủ nhà Arsenal lại tỏ ra không hài lòng. Đặc biệt, nhà cầm quân người Pháp đã tập trung nói về bàn thắng bị từ chối của tiền vệ Ramsey do lỗi việt vị.

Bàn thắng không được công nhận của Ramsey
Bàn thắng không được công nhận của Ramsey

Phát biểu sau trận đấu HLV Wenger nói: “Chúng tôi đã tạo ra khá nhiều cơ hội ở cả hai hiệp thi đấu, nhưng Arsenal không gặp may vì bị từ chối bàn thắng của Ramsey. Tôi rất khó hiểu vì quyết định của trọng tài ở tình huống này.

Rõ ràng đây là một bàn thắng hợp lệ. Tôi thực sự không thể tìm ra lý do vì sao nó lại bị từ chối”.

Nhà cầm quân người Pháp tỏ ra nghi ngờ: “Tôi không yêu cầu một lời giải thích. Bởi vì nó sẽ không thay đổi được gì. Họ (trọng tài) đã sai và quyết định đã được đưa ra. Tôi có thể chắc chắn rằng, Ramsey không hề việt vị”.

Tuy ấm ức vì bị “cướp” mất bàn thắng, nhưng ‘Giáo sư” Wenger vẫn dành lời khen cho đối thủ. Đồng thời, ông hết lời ca ngợi màn trình diễn xuất sắc của thủ thành Cech: “Trong hiệp 1, Cech đã cứu thua cho chúng tôi 2-3 lần. Anh ấy có một trận đấu thật xuất sắc”.

HLV Rodgers hài lòng với màn trình diễn của các học trò trên sân "Pháo thủ"
HLV Rodgers hài lòng với màn trình diễn của các học trò trên sân “Pháo thủ”

Ở bên kia chiến tuyến, HLV Rodgers tỏ ra hài lòng với màn trình diễn của các học trò, thậm chí ông tự tin cho rằng Liverpool xứng đáng giành điểm tối đa trên sân Emirates.

“Chúng tôi có thể đã giành trọn vẹn 3 điểm trên sân Arsenal”, HLV người Bắc Ireland cho biết. “Tôi rất hài lòng với cách Liverpool chơi trong nửa đầu hiệp 1. Chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn và có thế trận tốt”.

Nói về bàn thắng không được công nhận của Ramsey bên phía Arsenal, cựu thuyền trưởng Swansea City mô tả đó là quyết định đúng đắn của các “Vị vua áo đen”.

Theo 24h.com.vn

Bình luận

Comments are closed.

CLOSE
CLOSE