Windows 10 for phone lại trì hoãn ngày cập nhật chính thức

0

Phiên bản thử nghiệm của Windows 10 for Phone đã chính thức được cung cấp sớm hơn dự kiến, tuy nhiên, phiên bản chính thức của nền tảng mới đến từ Microsoft lại tỏ ra vô cùng chậm chạp.

Microsoft sẽ không cung cấp Windows 10 for Phone bản chính thức vào thời điểm mùa hè năm 2015 như những thông tin trước đó, thông tin được Phó chủ tịch Redmond Corporate Joe Belfiore xác nhận. Nhiều khả năng người dùng thiết bị chạy Windows Phone sẽ phải chờ đợi thêm thời gian để nhận được những thông tin chính xác nhất cũng như thời gian ra mắt của hệ điều hành mới.

Windows 10 for phone lại trì hoãn ngày cập nhật chính thức
Windows 10 for phone bản chính thức sẽ bị trì hoãn thêm. Ảnh: Internet

Nhiều khả năng Microsoft đang tập trung vào việc phát triển và hoàn thiện Windows 10 cho máy tính đầu tiên. Đây thực sự là bước đi đúng đắn khi các khách hàng, đối tác quan trọng của hãng đang tỏ ra tích cực hơn trong việc đưa vào thương mại hóa Windows 10 và việc ưu tiên dành cho thị trường máy tính là điều dễ hiều khi Windows Phone không chiếm được tỉ trọng quá cao trên toàn cầu.

Trước đó. Microsoft cũng đã cung cấp bản xem trước của Windows 10 for phone đối với các smartphone thuộc dòng lumia. Tuy nhiên, phiên bản này đã gặp nhiều phản ứng từ phía người dùng bởi những lỗi phát sinh cũng như chưa thực sự ổn định. Phải đến bản cập nhật thứ hai, các mẫu smartphone mới có thể tiếp nhận một phiên bản hoàn thiện hơn, ổn định hơn, đặc biệt là tình trạng brick trên lumia 520 đã không còn.

Bình luận

Gửi bình luận

CLOSE
CLOSE